Tâm sự

Lo lắng vì bố có tình cảm với mẹ bạn gái tôi

Tôi tin chắc bố đang tìm cách tán tỉnh mẹ bạn gái và dường như bà ấy cũng xao lòng.

Tôi và bạn gái quen nhau gần một năm và đã định ngày cưới. Em là nhân viên trong công ty của bố tôi, tôi cũng làm trong công ty nhưng khác chi nhánh. Gia đình hai bên đã gặp nhau và mọi chuyện diễn ra êm đẹp. Nhưng mới gần đây tôi chợt gặp mẹ em đưa em đến công ty, không có gì đáng nói nếu lúc đó bố tôi không xuất hiện, chào thân mật và chạm vào bà ấy. Tôi bước đến chào hỏi, thấy bố tôi và bà ấy giật mình lúng túng. Lúc đó tôi nhận ra mối quan hệ này vượt mức bình thường.

Lo lắng vì bố có tình cảm với mẹ bạn gái tôi

Bà ấy đẹp, chồng có chức quyền. Còn bố mẹ tôi vẫn luôn hoà thuận không có mâu thuẫn gì. Tôi hỏi bố quen biết bà ấy lâu chưa, bố gạt đi bảo trước đó không quen, là sui gia thì chào hỏi thôi. Tôi quan sát theo dõi thì thấy có lần màn hình của bố đang dở nói chuyện với nickname là của nữ nhưng không phải tên bà ấy, nội dung qua lại ngọt ngào, nói công bằng thì sự tán tỉnh đến từ bố. Trong đó có đề cập đến con anh con em, chúng là cặp đôi đẹp, nên tôi càng dám chắc là cuộc trò chuyện giữa bố tôi và bà ấy. Tôi hỏi bố về cuộc trò chuyện thì ông nổi giận, bảo nói chuyện với người ta phải lịch sự thế; ông có nhiều đối tác kinh doanh là nữ; bảo tôi không được hỏi những điều như thế nữa, đó là quyền của ông.

Sau đó tôi thấy ông đến nhà bà ấy nhiều lần vì mẹ tôi bảo bố sang nhà bên ấy bàn chuyện đám cưới sắp tới. Tôi thử hỏi em thì em bảo bố tôi không ở đó và lúc ấy mẹ em cũng không có nhà. Bây giờ tôi tin chắc bố có tình cảm với bà ấy, đang tìm cách tán tỉnh và dường như bà ấy cũng xao lòng. Bố tôi đẹp trai, có tài ăn nói. Tôi không tưởng tượng được chuyện trớ trêu như vậy. Tôi có nên nói cho bạn gái biết chuyện này và dừng đám cưới lại không? Tôi rất yêu em và tôi biết sẽ mất em vĩnh viễn nếu làm vậy. Xung quanh em có nhiều vệ tinh nên em sẽ tự ái mà đến nhanh với một trong số đó. Mong chuyên gia và độc giả cho tôi xin lời khuyên.

Theo Cường (VnExpress.net)

 
Tin mới hơn