Tâm sự

Không thể tin được, ngay trên xe khách mà vợ tôi vẫn có thể 'đong đưa' với người khác trước mặt chồng

Không muốn ầm ĩ sự việc nên tôi im lặng nhịn nhục cho qua, định rằng xuống xe sẽ dạy cho gã đó một bài học. Nhưng lúc xuống xe thì gã đó đã lủi đi chỗ khác.

Sau 1 tuần về quê ngoại ăn Tết, gia đình tôi lại trở vào Bình Dương để làm việc. Do nhà gần đường quốc lộ nên chúng tôi chọn ô tô khách giường nằm làm phương tiện đi lại.

Nhường cho vợ giường phía dưới còn tôi nằm giường bên trên, đứa con trai thấy bố nằm trên cao thích thú cũng đòi nằm theo. Vậy là hai bố con tôi ôm ngủ, thỉnh thoảng tôi liếc mắt nhìn xuống thấy vợ nằm một mình mà thương, nhưng giường chật biết sao được.

Mệt quá tôi ngủ thiếp đi lúc nào không biết nữa cho đến khi một ánh sáng đèn đường đi ngang qua mắt làm tôi tỉnh giấc. Nhớ đến vợ, tôi vội cúi xuống xem vợ ngủ chưa, trong ánh điện mờ của xe khách tôi thấy có sự bất thường trên chiếc chăn của vợ.

Không thể tin được, ngay trên xe khách mà vợ tôi vẫn có thể đong đưa với người khác trước mặt chồng
Vừa về nhà, tôi tra khảo vợ thì vợ cứ một mực đổ tội tôi ghen tuông vô lý. (Ảnh minh họa)

Không phải là sự rung lắc của xe ô tô, mà trong xe cũng chẳng có muỗi mà gãi dữ dội vậy. Lo có chuyện không hay xảy ra với vợ nên tôi khe khẽ hỏi vợ xem có chuyện gì. Không có tiếng trả lời nhưng ngay lúc đó một người đàn ông vội vã chui ra khỏi chiếc chăn mỏng của vợ tôi rồi bò về cái giường bên cạnh.

Tôi nóng mặt giận dữ leo ngay xuống giường của vợ, hất chăn của vợ ra thì thấy vợ tôi dụi mắt mũi như thể vừa tỉnh ngủ. Còn người đàn ông bên cạnh cũng giả vờ tỉnh dậy như không có chuyện gì xảy ra, bảo tôi ghen tuông vô lý, nhìn gà hóa cuốc.

Không muốn đánh thức mọi người nhưng tôi không thể kiềm chế nổi sự nóng giận của mình nên giơ tay tát vợ rồi ghé vào tai vợ mà mắng chửi đồ hư hỏng, đi cùng chồng mà cũng đong đưa với đàn ông, vậy không có chồng thì không biết thế nào.

Không thể tin được, ngay trên xe khách mà vợ tôi vẫn có thể đong đưa với người khác trước mặt chồng
Không những thế, vợ tôi còn giận ngược lại tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận, khi tôi đang định đánh nhau với người đàn ông bên cạnh thì mọi người xung quanh thức dậy. Không muốn ầm ĩ sự việc nên tôi im lặng nhịn nhục cho qua, định rằng xuống xe sẽ dạy cho gã đó một bài học. Nhưng lúc xuống xe thì gã đó đã lủi đi chỗ khác, tôi không tìm thấy.

Vừa về nhà, tôi tra khảo vợ thì vợ cứ một mực đổ tội tôi ghen tuông vô lý, không có gì xảy ra hết. Cô ấy đang ngủ thì bị tôi hất chăn đánh thức. Không những thế, vợ tôi còn giận ngược lại tôi.

Tôi khẳng định rằng mình không nhìn lầm, và nếu có lầm thì sao người đàn ông kia phải trốn tôi? Nhưng giờ tôi không có chứng cứ cụ thể nên vợ tôi vẫn một mực phản đối. Bực quá mà không biết phải làm sao mọi người ơi!

Theo G.T (Helino)
Tin mới hơn