Tâm sự

Không an tâm kết hôn vì bạn trai kiếm ít tiền

Anh là một người tốt, hiền lành, nhưng mức lương chỉ trung bình. Em rất băn khoăn vì điều này và lo sợ anh không đủ khả năng cáng đáng được gia đình sau khi kết hôn.

Mang tiếng yêu nhau nhưng trong suy nghĩ em lại hay so sánh, kể lể về người cũ. Rồi cảm giác thất vọng về bạn trai không như ý em mong muốn ngày một nhiều. Bên ngoài em vẫn bình thường với bạn trai nhưng trong đầu lại đấu tranh suy nghĩ rất nhiều.

Em vẫn giới thiệu anh với gia đình, hai đứa vẫn sang nhà nhau ăn cơm. Thực sự em rất muốn hai đứa đến được với nhau nhưng không hiểu sao những việc anh làm em lại có cảm giác không ưng, rất bất an.

Ảnh minh họa.

Anh là người tốt, hiền lành, gần như em át tính anh luôn. Bạn bè của cả hai hay nhận xét rằng anh sợ em. Về mặt tài chính, anh cũng chỉ có mức lương trung bình, nên em có cảm giác không an tâm. Em sợ anh không có đủ kinh tế để có thể cáng đáng cho một gia đình nếu chúng em kết hôn.
 
Hai đứa đã quen nhau được hai năm rồi, lại là bạn bè từ trước, nên em rất ngại chia sẻ những vấn đề tế nhị này. Chính vì vậy em vẫn để mối quan hệ của hai đứa ở tình trạng bình thường trong khi suy nghĩ của em không hề bình thường. Em không biết phải mở lời như nào nữa. Nửa muốn thôi, nửa muốn duy trì mối quan hệ này. Hay là do em suy nghĩ quá nhiều, em đang đau đầu vì nghĩ lắm, giúp em với ạ.
 
Theo T.Linh (Ngoisao.net)Tin mới hơn