Tâm sự

Hai cô gái tôi từng yêu đều thích đi chơi qua đêm

Giờ cứ thấy cô gái nào thích ăn chơi hay xem việc đi chơi qua đêm là bình thường thì tôi đều rút lui.

Hai cô gái tôi từng yêu đều thích đi chơi qua đêm

Trước đây, tôi từng quen một người con gái nhưng chia tay vì dù đã có tôi nhưng cô ấy vẫn đi chơi, ăn uống, xem phim với người con trai khác (bạn bè của cô ấy). Đỉnh điểm là khi cô ấy quyết định đi phượt cùng đám bạn thời cấp 3, cả nhóm có 6 trai, một mình cô ấy là gái, cả nhóm ngủ chung một phòng khách sạn. Tôi khuyên cô ấy không nên đi như vậy, thứ nhất tôi sẽ tự ái, thứ hai là con gái mà đi như vậy sẽ chịu tai tiếng và mất giá. Cô ấy không nghe và chúng tôi chia tay. 

Lần thứ hai, tôi quen một người lớn hơn mình 2 tuổi với mong muốn lớn tuổi hơn thì cô ấy sẽ chín chắn và biết suy nghĩ hơn. Nhưng không, cô ấy cũng như bạn gái lần trước của tôi, đi chơi liên miên. Thậm chí, có những buổi tiệc kết thúc muộn nhưng cô ấy vẫn còn đi tăng 2, tăng 3 và ngủ qua đêm ở nhà bạn (có cả trai lẫn gái). Tôi nói chuyện về việc này nhưng cô ấy không nghe và cho rằng tôi cổ hủ, gia trưởng. Tôi cũng muốn tin tưởng người yêu mình lắm nhưng thử hỏi, bạn gái khi đã quen mình mà vẫn ăn chơi không biết điểm dừng như vậy thì làm sao mà đặt niềm tin được, làm sao tính đến chuyện lâu dài về chung một nhà? 

Tôi đã mất niềm tin vào con gái thời nay. Giờ cứ thấy cô gái nào thích ăn chơi hay xem việc đi chơi qua đêm là bình thường thì tôi đều rút lui. Các bạn độc giả có thể cho tôi ý kiến xem tôi như vậy có quá khó tính hay gia trưởng không? Xin cảm ơn.

Theo Vinh (VnExpress.net)
Tin mới hơn