Tâm sự

Gia đình tôi ngăn cản khi biết bạn gái từng có thai

Thấy bụng và ngực bạn gái có những vết rạn da, tôi hỏi thì cô ấy nói do bị tăng cân quá nhiều.

Tôi và bạn gái yêu nhau gần một năm. Cô ấy hơn tôi một tuổi. Chúng tôi làm cùng cơ quan. Khi yêu tôi cố gắng kiềm chế để giữ gìn cho bạn gái. Một lần, tôi đã cởi áo cô ấy, thấy bụng và ngực có những vết rạn da. Tôi hỏi thì cô ấy nói do bị tăng cân quá nhiều, lúc đó tôi tin là vậy. Sau đó tôi mới biết ngày trước cô ấy từng có con với người yêu cũ, đứa trẻ đã chết. Lòng tôi đau nhói, không muốn tin đó là sự thật và tôi giấu luôn cô ấy là mình đã biết.

Gia đình tôi ngăn cản khi biết bạn gái từng có thai

Gia đình tôi có ấn tượng tốt với cô ấy, duy chỉ có chú tôi là phản đối vì biết chuyện. Tôi muốn giấu nhưng chú tôi đã nói hết sự thật. Ba má tôi nói không thể chấp nhận vì quá khứ cô ấy quá tội lỗi. Tôi cố gắng bảo vệ bạn gái. Vì sợ bạn gái tổn thương nên tôi không dám nói ra mọi chuyện. Cô ấy không biết nên luôn trách tôi không bảo vệ cô ấy trước gia đình, không đáng để chọn làm chồng. Tôi im lặng cho cô ấy trách móc, khoảng cách giữa chúng tôi lớn dần và chia tay. Tôi vẫn thương cô ấy và trách mình tại sao không gặp và yêu cô ấy sớm hơn, thời gian yêu nhau đừng giận hờn vu vơ.

Tôi định quay lại, kiên quyết ở bên bạn gái dù gia đình phản đối. Nhưng tôi sợ nếu cương quyết cưới liệu sau này cô ấy có được hạnh phúc không khi mọi người đã có ác cảm với cô ấy, hơn nữa tính cách của cô ấy mạnh mẽ, khó nhẫn nhịn. Chúng tôi vẫn cùng đi chơi với bạn bè, cô ấy không nói chuyện với tôi. Cô ấy tâm sự với bạn rằng tôi không dám bảo vệ bạn gái, cứ lén lút khi gặp người nhà. Sắp tới là sinh nhật cô ấy, tôi không biết có nên tới không. Cô ấy đã chặn số điện thoại và mạng xã hội vì muốn quên tôi. Tôi biết cô ấy còn thương mình nhiều nhưng vì cái tôi quá lớn. Nhờ chuyên gia và độc giả tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

Theo Hào (VnExpress.net)
Tin mới hơn