Tâm sự

Gã Sở Khanh tống tình tôi bằng ảnh thân mật trong quán cà phê

Có mỗi bức ảnh cầm tay nhau ngồi quán cà phê, giữa thanh thiên bạch nhật mà anh ta làm như ảnh khoả thân không bằng. 
 
Gã Sở Khanh tống tình tôi bằng ảnh thân mật trong quán cà phê
 

Tôi tìm qua số điện thoại và phát hiện ra trang cá nhân của anh, thật bất ngờ là anh đúng là có gia đình rồi. Tôi vẫn chưa nói ngay với anh rằng mình đã tìm ra sự thật này, định trả thù anh chút đã. Tôi nhắn tin nói dối rằng mình bị công an bắt xe, phải vay bạn để nộp phạt và xin anh tiền. Anh cho tôi 5 triệu để trả bạn. Sau khi lấy 5 triệu, mấy hôm sau tôi nhắn tin chia tay, lý do là cảm thấy không hợp (tôi không nói rõ vì lý do kia). Anh níu kéo rất nhiều, nhưng tôi kệ. Sau đó anh dùng bức ảnh (lần đó tôi và anh ta đi uống cà phê có checkin và chụp một bức ảnh hai đứa ngồi sát và cầm tay nhau) để uy hiếp tôi. Anh nói nếu chia tay sẽ nói cho bạn bè tôi biết và trường tôi dạy.

Lúc này tôi mới nói thẳng cho anh ta biết lý do. Tôi bảo nhìn vợ anh hiền thế kia chắc không chịu nổi cú sốc nếu biết sự thật đâu nhỉ? Anh có tung lên mạng thì tôi cũng chỉ bị người ta nói là bị lừa, không tìm hiểu kỹ mà lại quen người có vợ, còn anh mà bạn bè, đồng nghiệp, quê anh biết thì thử hỏi ai tôn trọng? Tôi với anh nên làm bạn (nói là làm bạn, chứ loại này tôi chạy mất dép). Nghe tôi nói vậy anh ta bảo chỉ nói đùa thôi mà, anh nghe tôi từ giờ không thế nữa.

Sau đó anh vẫn nhắn tin hỏi han, thấy tôi không trả lời mà có trả lời cũng chỉ nhát gừng, anh nói 10 tôi nói một nên anh thôi. Sau gần năm, tự nhiên thấy anh ta gửi cho tôi bức ảnh cũ, kèm dòng tin "Anh vẫn luôn nhớ đến em", đọc xong mà tôi điên tiết. Đúng là người này điên, có mỗi bức ảnh cầm tay nhau ngồi quán cà phê, giữa thanh thiên bạch nhật mà anh ta làm như ảnh khoả thân không bằng. Chán chẳng muốn dây dưa, tôi chỉ nhắn "Mới ra trại à? Cút", xong chặn các loại tin nhắn luôn. Tôi không hiểu anh ta giữ mãi cái ảnh đó làm gì, không biết sau này tôi lấy chồng, chồng tôi vô tình nhìn ảnh có sao không? Tôi chỉ sợ chồng không tin tưởng 100%, chứ có xem thật cũng không phải chuyện lớn lắm. Sao tôi lại đen đủi dính vào người có gia đình, lại còn thuộc loại không ra gì thế này?

Theo Hà (VnExpress.net)Tin mới hơn