Tâm sự

Đêm tân hôn, sau khi em tẩy trang trở về thì chồng em đã biến mất

Đêm tân hôn đáng lẽ phải là lúc vợ chồng bên nhau, đằng này em lại phải chạy khắp nơi đi tìm chồng mới cưới của mình.

Em và người yêu làm cùng công ty của bố em, chúng em yêu nhau được 2 năm. Anh ấy là người đàn ông đẹp trai và rất ga lăng nên công ty em có rất nhiều cô gái thích anh ấy, trong số đó có một cô nhân viên trẻ tên Thơm thích anh ấy ra mặt. Nhiều lần em bắt gặp hai người ấy trò chuyện bên nhau, thậm chí còn nhìn nhau bằng ánh mắt không chớp khiến em luôn có cảm giác bất an.

Trong một lần công ty đi ăn tiệc cuối năm, chẳng biết Thơm có uống nhiều rượu không mà lại say lả lướt nên người yêu em tự nguyện chở cô ta về. Lúc ấy em tức lắm, không cho người yêu mình chở cô ta nhưng anh ấy để ngoài tai những lời của em.

Không còn tâm trạng nào ăn uống nữa em liền đi theo sau hai người xem họ làm gì, đi được một lúc thì họ rẽ vào công viên nơi hẹn hò của các cặp yêu nhau. Thấy vậy em vội vàng tiến đến thẳng tay tát Thơm và chửi mắng cô ta lợi dụng lòng tốt của người yêu em để tư tình với nhau.

Đêm tân hôn, sau khi em tẩy trang trở về thì chồng em đã biến mất
Từ hôm đó, em kiên quyết bắt người yêu phải làm đám cưới. (Ảnh minh họa)

Sau một hồi tranh cãi phân bua, em cho người yêu lựa chọn giữa em hay Thơm. Anh bảo anh chọn em, và yêu cầu em không được đuổi việc Thơm. Em bảo em mà chấp nhặt với cô ta thì cô ta đã bị cho nghỉ việc lâu rồi chứ không đến lượt anh cầu xin.

Từ hôm đó, em kiên quyết bắt người yêu phải làm đám cưới. Anh ấy đồng ý. Sau nhiều ngày chuẩn bị, đám cưới linh đình của chúng em đã được diễn ra trong sự chung vui của rất nhiều bạn bè và khách mời. Trong suốt quá trình diễn ra đám cưới em thấy người yêu luôn tỏ ra niềm nở nhiệt tình đón tiếp mọi người.

Cho đến buổi tối khi chúng em về ngôi nhà riêng mà bố mẹ tặng trong ngày cưới. Mệt mỏi cả ngày, tối sau khi đi tẩy trang về, em tìm thì không thấy chồng trong nhà. Tìm điện thoại trong túi thì thấy một tin nhắn của anh ấy viết: "Anh xin lỗi em, đừng tìm anh nữa, anh không thể mãi lừa dối mình được nữa, anh không yêu em. Người anh yêu thật sự từ trái tim mình là Thơm”. Đọc xong mà nước mắt em cứ chảy hoài, tim em đau như có ai lấy kim châm vào.

Đêm tân hôn, sau khi em tẩy trang trở về thì chồng em đã biến mất
Vừa đi tìm mà em vừa khóc, vừa đau xót cho bản thân, vừa mong nhớ anh ấy vô cùng. (Ảnh minh họa)

Không ngờ người đàn ông mà em tin yêu nhất lại phũ phàng đến thế. Em vội vã lao ra khỏi nhà đi tìm anh. Em đến phòng trọ cũ của anh ấy và của Thơm nhưng phòng đóng cửa, hàng xóm nói không thấy ai ở nhà từ hôm qua tới giờ. Gọi điện thoại cho hai người thì thông báo không liên lạc được. Em tìm những nơi mà các đôi tình nhân thường lui tới nhưng đều không thấy họ.

Đêm tân hôn đáng lẽ phải là lúc vợ chồng bên nhau, đằng này em lại phải chạy khắp nơi đi tìm chồng mới cưới của mình. Vừa đi tìm mà em vừa khóc, vừa đau xót cho bản thân, vừa mong nhớ anh ấy vô cùng.

Đã 4 ngày nay em vẫn đi tìm chồng rồi, cả đời này em làm sao có thể sống thiếu anh ấy được. Mọi người ơi hãy cho em lời khuyên để vượt qua cú sốc quá lớn này với.

Theo Trần Lan Hương (Helino)
Tin mới hơn