Tâm sự

Cưới xong chồng không cho tôi gặp gỡ bất kỳ người bạn nào

Anh nói lấy chồng rồi tôi không được chơi với ai là con trai, không được đi uống nước cùng dù là bạn thân.
Cưới xong chồng không cho tôi gặp gỡ bất kỳ người bạn nào
Ảnh minh họa

Khi mình viết những dòng tâm sự này thì mình thực sự rất sốc. Mệt mỏi và nghĩ rất nhiều. Mình 26 tuổi làm văn phòng, chồng làm xây dựng, lấy chồng được một tháng, chồng bằng tuổi, quen nhau qua một người bạn, chỉ là bạn làm cùng công ty (không chơi với anh từ nhỏ). Khi tìm hiểu, mình chỉ gặp anh buổi tối, mâu thuẫn hầu như không xảy ra, có chuyện gì anh cũng nhường mình. Mình yêu nhau được 6 tháng thì cưới. Hiện tại hai vợ chồng chưa mua được nhà nên vẫn ở trọ. Khi cưới về anh có một quan điểm mình nghĩ là khắt khe, anh nói lấy chồng rồi tôi không được chơi với ai là con trai, không được đi uống nước cùng dù là bạn từng rất thân với mình từ ngày xưa.

Đỉnh điểm là bạn mình gọi điện mời hai vợ chồng đi ăn chúc mừng hạnh phúc, hôm mình cưới bạn ốm không về được. Mình có hỏi ý kiến chồng, anh không đồng ý, vợ chồng to tiếng do mình có quan điểm cưới xong vẫn có bạn. Cuối cùng anh cũng đi cùng và nói nể vợ nên mới đi. Khi đi ăn về, sẵn có rượu trong người, anh chửi thề, to tiếng với mình. Mình nói anh nghĩ vậy sao còn đi? Anh lại chửi mình tiếp, mình sốc luôn, theo phản ứng tự vệ mình đạp anh một cái. Anh điên lên lấy dao đòi chém mình. Mình xin lỗi nhưng anh không nghe, hai người giằng co nhau, mình tóm được dao nên tay chảy đầy máu. Anh vẫn không thôi, lại bóp cổ mình, đòi giết luôn.

Chỉ đến một lúc sau bình tĩnh anh mới băng vết thương cho mình, vừa băng vừa chửi vợ láo. Còn mình không nói gì thì anh bảo mình khinh thường anh. Anh bảo lần sau còn thế anh sẽ giết mình rồi tự tử, không có chuyện gì anh không dám làm. Giờ mình không biết xử lý thế nào cho phù hợp, sợ có lần một sẽ có lần hai vì cuộc sống gia đình mới bắt đầu. Bình thường anh rất hiền, yêu vợ, tâm lý, nhưng khi nóng thì tính sợ lắm. Mong các bạn cho mình lời khuyên.

Theo Nga (VnExpress.net)
Tin mới hơn