Tâm sự

Có nên kết hôn với sếp hơn 16 tuổi và trải qua 2 đời vợ

Tôi cũng muốn gặp vợ cũ hay bạn bè của anh để tìm hiểu rõ hơn nhưng anh hoàn toàn bưng bít mọi liên lạc, bảo không muốn dây dưa với vợ cũ.

Có nên kết hôn với sếp hơn 16 tuổi và trải qua 2 đời vợ

Tôi 28 tuổi, chưa lập gia đình, đã trải qua nhiều mối tình nhưng không đi đến đâu. Tôi đang có quan hệ tình cảm với sếp. Sếp năm nay 44 tuổi, đã ly hôn và nuôi một đứa con trai 10 tuổi. Anh đã ly hôn 2 năm, có 2 đứa con, một trai một gái. Anh đã ly hôn 2 lần, với vợ đầu anh không có con, hôn nhân chỉ kéo dài chưa được một năm.

Lần 2 anh ly hôn vì cô vợ không chịu được cảnh cô đơn, do anh quá bận việc và thường xuyên đi công tác. Về kinh tế anh rất ổn định, thu nhập cao, anh là con một và bố mẹ già đều 80 tuổi rồi. Tôi cũng muốn gặp vợ cũ hay bạn bè của anh để tìm hiểu rõ hơn nhưng anh hoàn toàn bưng bít mọi liên lạc, bảo không muốn dây dưa với vợ cũ.

Sau khi lén tìm hiểu, tôi biết vợ cũ kém anh 12 tuổi, rất xinh đẹp, gia đình khá giả và lý do ly hôn của chị ấy là kết hôn 10 năm với anh nhưng chỉ được ở cạnh anh 2-3 năm, do anh quá bận. Tôi hoang mang quá, không biết có nên nhận lời kết hôn không vì anh đã ngỏ lời rồi. Mong anh chị cho tôi ý kiến.

 

Theo Ngân (VnExpress.net)Tin mới hơn