Tâm sự

Có bầu hơn 5 tháng mà bạn trai vẫn chưa chịu cưới

Anh muốn nhà cửa và công việc ổn định trở lại rồi làm khai sinh cho con trên thành phố. Anh nói sinh con trước rồi sẽ cưới.
Có bầu hơn 5 tháng mà bạn trai vẫn chưa chịu cưới
Ảnh minh họa

Tôi và anh quen nhau được 3 năm, anh 30 tuổi còn tôi 26. Trong thời gian quen nhau tôi chưa từng về nhà anh, còn anh mỗi năm về khoảng đôi lần. Tôi cũng muốn đi lại trước để tạo mối quan hệ nhưng không hiểu tại sao anh cứ luôn khất lần. Nhiều khi tôi giận, không nói chuyện vì lý do này nhưng yêu thương nhiều nên cũng cứ bỏ qua không quá nặng nề, cho rằng cũng chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

Chuyện sẽ không có gì nếu như tôi không lỡ có bầu, đến giờ đã được 22 tuần. Hồi mới có anh nói trước 4 tháng cưới sẽ không bị lộ bụng, đến khi đó em mới được tuổi. Đột nhiên trong thời gian này anh lại gặp khó khăn trong công việc, bị ảnh hưởng nhiều đến kinh tế nữa. Anh muốn lo chuyện nhà cửa và công việc ổn định trở lại trước rồi làm khai sinh cho con trên thành phố, anh nói sinh con trước rồi sẽ cưới. Tôi cũng còn gia đình nữa, làm sao mà làm như vậy được trong khi hàng ngày vẫn phải đi làm, đối diện với mọi người. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo Huyền (VnExpress.net)
Tin mới hơn