Tâm sự

Chồng tôi quá lười và bẩn

Ai đã tiếp xúc với anh thì không thể nghĩ anh chỉn chu, một vết nhăn trên quần áo không có mà lại ở bẩn và lười đến thế. 
Chồng tôi quá lười và bẩn
Ảnh minh họa

Tôi 36 tuổi, lấy chồng được 7 năm, chồng 39 tuổi. Chúng tôi có hai con, một cháu học lớp 2, một cháu học mẫu giáo. Tôi làm kinh doanh nhỏ tại nhà, mỗi tháng kiếm được khoảng 15 triệu. Nói chung công việc đã vào guồng nên không vất vả gì, vì vậy tôi là người chăm sóc gia đình và các con là lẽ đương nhiên. Chồng làm kế toán cho một công ty tại Hà Nội, lương tương đương tôi. Tôi biết là đi làm cũng rất áp lực và mệt mỏi nhưng không vì thế mà về nhà anh không muốn động chân tay vào việc gì.

Anh đi làm cả ngày về, tối đến con cái và cơm nước coi như xong, tôi chỉ yêu cầu chồng rửa cái bát để tôi dạy con học bài mà anh không chịu. Do tôi bắt phải rửa bát buổi tối nên chồng tức tối ra mặt, có một thời gian đi đâu về muộn anh không thèm gọi điện, vậy là chúng tôi cãi nhau và anh đã tát tôi. Nếu ai hay gặp hoặc tiếp xúc với anh thì không thể nghĩ anh chỉn chu, một vết nhăn trên quần áo không có mà lại ở bẩn và lười đến thế. Con cái thì gần như anh không thích gần gũi, động tí là anh chửi. Nói thật nhiều khi nghĩ đến chồng mà tôi ngao ngán. Chẳng lẽ lại bỏ chồng vì lười và bẩn? Mong nhận được ý kiến từ bạn đọc gần xa. Phải làm sao để chồng đỡ lười và bẩn?

Theo Nhung (VnExpress.net)
Tin mới hơn