Tâm sự

Chồng ngủ với người khác nửa năm trời, cuối cùng tôi mới tìm ra bằng chứng để anh không thể chối cãi

Tôi đã nghi ngờ chuyện ngoại tình của chồng suốt nửa năm nay, nhưng bây giờ mới tìm ra chứng cứ.

Chúng tôi kết hôn được 9 năm, có hai cô con gái. Cách đây 2 năm vợ chồng trục trặc tình cảm, mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, tình hình chưa có gì to tát lắm, vẫn có thể cứu vãn được.

Khoảng thời gian đó anh có quen một người, họ đã nhiều lần đi quá giới hạn trong khoảng nửa năm mà mãi bây giờ tôi mới có bằng chứng chính xác. Giờ biết được sự thật này trong lòng tôi rối như tơ vò, muốn vì con mà tha thứ cho chồng cũng không được.

Chồng ngủ với người khác nửa năm trời, cuối cùng tôi mới tìm ra bằng chứng để anh không thể chối cãi
Minh họa: Khuyết danh.

Chuyện là tôi đã nghi ngờ chuyện "tòm tem" của anh từ lâu rồi, nhưng rình mò đủ mọi cách cũng không sao tìm ra bằng chứng để bắt tận tay, day tận trán. Mãi cho đến khi anh tuyển trợ lý, cậu trợ lý trẻ của chồng thế nào lại là em họ xa của tôi. Vốn dĩ anh chưa bao giờ gặp mặt cậu ấy, nên không hề hay biết. Ban đầu tôi cũng định giới thiệu mối quan hệ của tôi với cậu trợ lý, nhưng sau đó tôi đã có một kế hoạch hay hơn.

Tôi tận dụng việc cậu nắm được mọi lịch trình của chồng, nhờ cậu ấy đi theo, sẵn sàng chụp lại ảnh nếu anh có hành vi mờ ám. Không lâu sau, cậu ta đưa về đầy đủ thông tin về cô gái kia. Tôi lẳng lặng xuất hiện và bắt tại trận đôi gian phu dâm phụ. Đến lúc ấy tôi mới biết tôi đã bị qua mặt suốt khoảng thời gian kia mà không hề hay biết.

Căm tức, đau đớn và cảm thấy bị xúc phạm nặng nề nhưng tôi không nỡ li hôn, tôi phải làm sao?

Chồng ngủ với người khác nửa năm trời, cuối cùng tôi mới tìm ra bằng chứng để anh không thể chối cãi

Chào bạn,

Hướng Dương tự hỏi có biết bao nhiêu phụ nữ giống bạn ngoài kia, rõ ràng biết chồng/người yêu phản bội, mà vẫn không đành lòng buông tay? Bạn ơi, phụ nữ mình khổ vì một chữ "lụy" đấy thôi. Lỗi lầm gì trong tình yêu cũng tha thứ được, trừ chuyện phản bội.

Chồng bạn đã lừa dối bạn, đã yêu đương và ăn nằm với một người phụ nữ khác, vậy bạn còn luyến lưu điều gì? Một người bố của các con ư? Một người đàn ông bạn cố chấp giữ cho mình nhưng vốn từ lâu đã không còn là của mình ư? Tất cả đều chỉ là một màn kịch mà thôi.

Hướng Dương nghĩ rằng bạn nên dứt khoát với cuộc hôn nhân này, đừng lưu luyến nữa. Tốt nhất là hãy li thân một thời gian, để xem thái độ chồng bạn thế nào, rồi quyết định.

Trong hôn nhân nếu phụ nữ không biết cái giá của danh từ "vợ", thì tuyệt đối không bao giờ có thể hạnh phúc.

Mong bạn mạnh mẽ và bản lĩnh. Thân thương!

Theo Hướng Dương (Helino)
Tin mới hơn