Tâm sự

Chồng mắc bẫy khi vợ giả gái hẹn hò vào nhà nghỉ

Sau khi lấy vợ, anh quen rất nhiều cô gái, cả những em tuổi teen, đến những chị đã có gia đình. Có lần tôi giả làm người khác làm quen và hẹn đến nhà nghỉ, vậy mà anh cũng đồng ý.

Anh làm cách nhà khoảng hơn 35km, do không có điều kiện nên chúng tôi vẫn ở với ba mẹ tôi. Còn ba mẹ anh thì ở quê. Nếu tuần nào phải trực thì có khi nửa tháng anh mới về khi tôi mang bầu thì biết anh có quen một người và người con gái đó chưa có gia đình, người đó còn hỏi chồng tôi nếu bỏ vợ có sao không? Tôi biết họ quen nhau qua Facebook, biết chuyện tôi khóc và đòi ly hôn, chồng tôi chỉ nói chơi bời và không hề có ý hối lỗi hay xin lỗi tôi. Rồi khi con hơn một tuổi tôi đọc được trên Facebook của chồng anh kể với bạn anh ngủ với gái, tôi khóc và đòi ly hôn.

Chồng nói chỉ bịa ra nói cho vui, tôi vì con tiếp tục sống, thời gian mới cưới vợ chồng tôi mỗi lần ở gần rất quấn quýt, nhưng chỉ vài tháng quan hệ vợ chồng rất lạnh nhạt, anh không có nhu cầu, đa số là tôi đòi hỏi thì anh làm cho có, xa nhà nửa tháng, một tháng về anh cũng không có nhu cầu, anh nói không hiểu sao không muốn nữa.

Ảnh minh họa

Cuộc sống vợ chồng tôi giờ rất ngột ngạt, không hạnh phúc, không có sự chia sẻ yêu thương, anh sống nội tâm nên ít nói và tâm sự, dù tôi đã góp ý nhiều, anh cũng không thay đổi được, anh làm gì, nghĩ gì cũng không nói với tôi, hỏi ra thì anh cáu, bạn bè anh là những người phụ nữ chết chồng, ly dị chồng, lúc trước Facebook, Zalo anh kết bạn với những em tuổi teen, thậm chí cả chuyện tế nhị với những người đã có chồng con.

Có lần tôi giả người khác làm quen với anh trên mạng và hẹn đến nhà nghỉ, anh cũng đến và đặt phòng trước như yêu cầu của tôi, anh nói biết là tôi lừa nhưng vẫn đến, nhưng tôi không tin, hôm đó tôi đi với bạn, anh ta bị mất mặt nên dọa đưa con về quê.

Tôi cảm nhận anh không còn yêu và tôn trọng tôi, sống chỉ vì con, còn anh ta vẫn làm những gì mình thích, không nghĩ đến cảm giác của tôi, tôi đã nhiều lần bỏ qua và nhận thấy anh không thể thay đổi. Một mình tôi chăm con nhưng không một lời động viên, giúp đỡ, đối với anh mang tiền về là hết nghĩa vụ, phải chăng ngoài vợ anh không thể sống thiếu phụ nữ, ba mẹ anh cũng không thể khuyên bảo được, giờ tôi mệt mỏi quá sống cuộc sống hôn nhân ngột ngạt không hạnh phúc, tôi muốn ly hôn nhưng lại thương con.

Tôi phải làm gì bây giờ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên để thoát khỏi cuộc sống hôn nhân bế tắc tới tuyệt vọng này. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 
Theo M.T148 (Ngoisao.net)Tin mới hơn