Tâm sự

Chồng khóc lóc nhờ em tán nhân tình giúp anh ta

Mới cưới một năm chồng đã chê em đủ điều. Anh ta dành tình cảm cho một cô đồng nghiệp ở công ty. Đau đớn hơn anh còn nhờ em giúp trong việc tìm hiểu tâm lý để chiếm được trái tim của người tình.

Chúng em lấy nhau mới được hơn 1 năm. Vậy mà khi em hỏi lý do vì sao có bồ, chồng bảo do hết "cảm hứng" với em, thậm chí chuyện này xảy ra từ trước khi cưới. Em thừa nhận lúc đó vợ chồng em sống thử 1 năm nên tình cảm anh ta dành cho em đã nhạt nhiều nhưng vì yêu em vẫn hi vọng ràng buộc bằng một đám cưới anh ta sẽ đổi thay.

chồng, nhân tình, ngoại tình, đồng nghiệp, tình yêu, sống thử, hôn nhân

Cả thèm chóng chán, anh ta quay ra chê em (Ảnh minh họa)

Vậy mà cả thèm chóng chán, anh ta quay ra chê em khi thường xuyên có những lời như: "Nhìn em chẳng khác gì con cá khô, chả còn chút hấp dẫn gì". Không nói thì anh ta có những hành động như xem phim tươi mát rồi "tự xử" dù em nằm cạnh, tải các ảnh các cô người mẫu vừa ngắm vừa khen dù trước mặt vợ.

Ngoại hình, tính cách em cũng đâu đến nỗi nào. Dù đã có chồng, đi ngoài đường vẫn có nhiều anh đuổi theo em xin số. Nhưng với chồng em là người đàn bà không ai thèm ngó đến. Em tức giận nhưng cũng cố làm ngơ bởi mới lấy chồng một năm giờ đường ai nấy đi thì bố mẹ em còn mặt mũi nào nhìn hàng xóm?

Nhưng đấy chưa phải là tất cả. Anh ta mê mẩn các cô trên phim, trên ảnh em còn cắn răng chịu đựng được đằng này anh ta lại điên cuồng với người thật ngoài đời. Anh ta mê thật. Đó là một cô bé đồng nghiệp ở công ty.

Cô này kém em 2 tuổi, khá xinh xắn. Em thừa nhận là cô ta xinh nhưng mỗi lần nghe chồng nói: "Thua em 2 tuổi mà như thua 20 tuổi" em như có dao cắt trong lòng. Anh ta bảo tình yêu với cô bé đó là thật lòng. Cuộc đời anh chưa bao giờ có cảm giác rung động với ai như vậy. Ban đầu em nghe vừa giận giữ vừa đau khổ nhưng rồi em cũng quen.

Do công ty đang giải thể nên em tạm thời chưa có việc làm. Hằng ngày em như cái bóng trong nhà, lo chợ búa, cơm nước, dọn dẹp sạch sẽ chờ chồng. Nhưng chồng em đi về chỉ muốn ăn uống nhanh chóng lên giường nằm ôm điện thoại. Em biết anh ta chờ để trò chuyện cũng cô bé kia.

Theo tìm hiểu em được biết cô bé đó là người quen cũ của chồng em. Họ mất liên lạc 3 năm nay. Mới đây khi cô ta vào công ty chồng em làm thì họ mới gặp lại nhau. Như cá về với nước, chim về với trời họ quấn quýt nhau suốt ngày.

chồng, nhân tình, ngoại tình, đồng nghiệp, tình yêu, sống thử, hôn nhân

Giờ chồng bảo anh không biết làm gì nữa, muốn suy nghĩ một thời gian (Ảnh minh họa)

Mặc dù cô ta luôn miệng nói không yêu chồng em nhưng chồng em rủ đi chơi ở đâu cũng đi. Thậm chí đi du lịch cùng nhau 3, 4 ngày. Họ vào nhà nghỉ, chung phòng với nhau. Chồng em khẳng định cô ấy vẫn còn trinh nguyên nên giữ gìn cho cô ấy. Cô ta không cho chồng em hôn, gần gũi chỉ cho nắm tay hay nằm cạnh nhau thôi. Điều này khiến anh càng trân trọng.

Miệng lúc nào cũng nói không yêu chồng em nhưng cô ta liên tục đồng ý khi chồng em rủ đi chơi, ăn uống; các món quà như quần áo, dày dép, túi xách, nước hoa...chồng em tặng cô ta cũng không từ chối.

Cuối cùng chồng cầu cứu em. Anh ta cho em đọc những đoạn họ nói chuyện với nhau trên zalo, facebook. Họ nói chuyện thường xuyên và hợp nhau lắm. Chồng còn bảo em giúp bởi em là phụ nữ sẽ hiểu tâm lý nhau. Anh muốn biết tình cảm cô ấy dành cho anh là thế nào. Vì việc này anh không thể làm được gì, mọi suy nghĩ đều dành cho cô ấy.

Em đọc tin nhắn của họ nói chuyện với nhau thì chồng em giống như con thú điên vật vã vì không biết được tình cảm em ấy dành cho mình. Nghe thế, đọc thế em đau quá. Em không phải là vợ của anh? không biết đau hay sao mà lại giúp chồng tìm hiểu suy nghĩ của bồ?

Giờ chồng bảo anh không biết làm gì nữa, muốn suy nghĩ một thời gian. Anh không thèm ăn cơm em nấu, nhốt mình trong phòng mở những bản nhạc buồn về tình yêu. Em không chịu được cảnh chướng tai gai mắt ấy nên sang nhà bạn ở. Nhưng mọi chuyện em vẫn giấu kín, không nói với ai. Em sợ bố mẹ biết được, đặc biệt bố em bị huyết áp cao. Nếu ông biết chuyện em vừa cưới chưa bao lâu đã bị chồng ruồng rẫy, ông sống sao nổi?

Theo Lê Thị Hải (VietNamNet)Tin mới hơn