Tâm sự

Chồng đẹp trai cặp bồ 2 năm rồi tôi mới biết

Anh nói cảm thấy có khoảng cách với tôi, nhiều khi muốn ôm hôn tôi nhưng lại không làm được. 

Chồng đẹp trai cặp bồ 2 năm rồi tôi mới biết

Ảnh minh họa

Một năm trở lại đây tình cảm anh dành cho tôi không còn như trước. Anh đi làm không gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm vợ con. Tôi gọi anh chỉ nghe máy và nói đang bận rồi tắt. Lúc tôi chưa mang bầu lần nào về nhà chúng tôi cũng chung chăn gối, sau khi tôi mang bầu anh tuyệt nhiên không đụng vào tôi. Mỗi khi anh về nhà phải 11-12h đêm, người nồng nặc mùi rượu, cũng có hôm không có. Đi ngủ tôi ôm anh thì bị anh đẩy ra xa. Tôi đòi hỏi anh chỉ đáp ứng cho có lệ. Từ hồi mang bầu đến khi sinh chúng tôi chỉ quan hệ duy nhất 3 lần. Anh là người có nhu cầu cao nên tôi biết anh đã ngoại tình nhưng chẳng chứng minh được. Về nhà anh cáu gắt, không nói chuyện, thậm chí nhìn tôi và con như kẻ thù. Điện thoại của anh để mật khẩu tôi không biết được.

Đầu tháng 6 năm 2017 tôi vô tình vào được trang cá nhân tuyển dụng việc làm của anh. Tôi phát hiện ra sự thật, anh nói chuyện với các cô gái trẻ, với cái mác trưởng phòng và độc thân tán tỉnh họ. Tôi còn buồn hơn khi phát hiện ra anh đã ngoại tình cách đây 2 năm, khi chúng tôi vẫn sống cùng nhau. Họ nói chuyện chat chit, vợ chồng với nhau vào giờ làm việc của anh. Anh đến phòng trọ của cô gái đó để quan hệ. Anh nhắn tin nói về cảm giác khi được qua lại với cô ta hạnh phúc như thế nào, rồi kể chi tiết họ đã làm những gì với nhau, còn hứa hẹn cưới xong sẽ có con. Tôi đọc mà đau lòng, có chụp lại gửi cho anh, lúc đầu anh cãi sau đó lại nhắn tin xin lỗi và mong tôi tha thứ. Anh vẫn ở Hà Nội không về quê với vợ con, tôi đang mang bầu sắp sinh nên không thể ra Hà Nội ở cùng anh. Anh nói đang thay đổi nhưng tôi đọc được tin nhắn anh gửi cho bồ. Cứ vài tháng anh lại đổi bồ. Tôi nói chuyện thẳng thắn với anh, với gia đình chồng thì anh nói đấy không phải ngoại tình mà là tình một đêm. Anh nói đã làm sai thì chịu và sẽ sửa, nhà chồng tôi cũng không nói gì. Đến hôm nay tôi chờ đợi anh thay đổi đã 3 tháng rồi nhưng mọi việc vẫn như vậy.

Từ khi lấy anh tôi luôn độc lập về kinh tế để nuôi con. Khi về quê tôi ở cùng bố mẹ chồng, chồng không giúp gì. Anh đi làm tháng đưa bố mẹ 4 triệu, tôi cũng phải đưa 4 triệu. Anh không có trách nhiệm chăm con, nuôi con gì cả, về nhà cũng không nói chuyện hay chơi với con mặc dù tôi cố tình để con ra chơi với anh, anh cũng đuổi con đi. Đến bây giờ anh nói thay đổi, làm lại nhưng không thấy anh đưa tiền cho tôi nuôi con, anh hứa rất nhiều nhưng không thực hiện được gì. Anh nói cảm thấy có khoảng cách với tôi, nhiều khi muốn ôm hôn tôi nhưng lại không làm được. Anh không quan tâm hay chia sẻ gì.

Một năm đầu lấy nhau, anh không có công việc, tôi nuôi anh. Nhan sắc của tôi cũng không tệ, thuộc dạng hoa khôi của xã. Tôi sống với bố mẹ chồng lo lắng nội ngoại đầy đủ, chăm con hết mình. Tôi cũng thấy mình còn chưa tốt trong vấn đề ứng xử gia đình nhưng đang cố gắng hoàn thiện mình. Không biết lý do tại sao chồng lại đối xử với tôi như vậy. Có lẽ do bản tính trăng hoa của anh? Tôi cũng nói thêm là quen chồng qua mạng xã hội, từ khi quen đến cưới trong vòng 6 tháng, tôi đi làm suốt nên chỉ cuối tuần về quê gặp anh. Vì gần nhà nhau nên tôi cũng không tìm hiểu nhiều. Tôi nói với anh nếu không còn tình cảm nữa thì nên giải thoát cho nhau, không chấp nhận sống cảnh chung chồng được, anh cũng không nói gì. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn rất nhiều lần, từ hồi thấy chồng có biểu hiện lạ là biết, nhưng gia đình ngoại nói tôi cố gắng cho anh cơ hội, có lẽ dễ dàng với anh quá nên anh không biết trân quý.

Tôi có một cháu trai 3 tuổi, đang chuẩn bị sinh con thứ hai, ly hôn thì tôi sẽ phải chia con. Tôi mong được nuôi cả hai bé, vì vậy lại lưỡng lự việc ly hôn. Công việc của tôi lương hàng tháng 13-14 triệu, làm gần nhà, chồng thấy nói lương 10 triệu nhưng làm ở Hà Nội và ở luôn ngoài đó nên không có tiền mang về. Tôi rối bời, rất yêu chồng nhưng sau những chuyện này không còn tin tưởng anh nữa. Nếu tôi ly hôn cơ hội nuôi cả 2 con có được không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Độc giả Mai
Theo VnExpress.netTin mới hơn