Tâm sự

Chồng để hết tài sản cho tôi để đi theo bồ

Tôi còn yêu cầu hai đứa con tuyệt giao bố để chồng sợ mà quay về nhưng anh lúc đầu còn trăn trở, sau cũng không đoái hoài nữa.

 

Chồng tôi kiếm được tiền, tôi chỉ đi làm hành chính, tháng được vài triệu đồng nhưng kinh tế nhà tôi rất khá giả, nhà đất đầy đủ. Tôi cũng từ chối ở chung với mẹ chồng, cuộc sống cứ thế trôi đi, giờ hai con đã lớn nên cuộc sống nói chung là nhàn hạ. Tuy vậy, quan hệ vợ chồng không được tốt, khi tôi yêu cầu hoặc trách móc thì anh mới nói yêu thương tôi. Tôi cảm giác chồng chỉ nói cho qua chuyện. Anh thờ ơ và vô tâm với tôi nhưng có trách nhiệm với gia đình con cái. Cuộc sống của tôi tẻ nhạt, cả chuyện kia tôi cũng phải chủ động và đòi hỏi, trách móc thì chồng mới thực hiện.

chong-de-het-tai-san-cho-toi-de-di-theo-bo

Ảnh minh họa

Chồng đề nghị khi con thứ hai 18 tuổi thì ly hôn nhưng đương nhiên tôi không đồng ý vì có làm sao đâu mà phải ly hôn. Sau đó nhiều lần căng thẳng qua lại và chúng tôi ly thân. Khi đang ly thân thì anh có tình cảm với một cô gái khác nhưng lại về nhà nói muốn chấm dứt với tôi để đến với cô gái kia, đây là tình cảm nghiêm túc, thực sự. Tôi hỏi sao đàn ông khác có bồ nhưng vẫn yêu vợ chứ không bao giờ đến với bồ như anh? Anh bình tĩnh, nói chỉ có phụ nữ tin điều đó, không người đàn ông nào yêu vợ mà lại lên giường với phụ nữ khác, mọi lý do chỉ là bao biện. Kể cả hoa hậu, người mẫu cũng không thể hút được người đàn ông yêu vợ ra khỏi căn nhà mình.

Chồng tôi nói không muốn duy trì cả hai, không muốn giấu giếm làm người hèn, muốn chấm dứt để tiếp tục cuộc sống mới đàng hoàng, đó là cách tôn trọng và không làm tổn thương tôi. Anh nhìn tôi, cười rồi bảo tôi từng là người thứ ba, là người phá vỡ hạnh phúc của hai người yêu nhau cơ mà. Anh chủ động muốn tiến đến cuộc sống lâu dài với cô ấy nhưng đã bị từ chối vì anh chưa thể rõ ràng, độc lập.

Cuối cùng, tôi yêu cầu chồng chuyển gần hết tài sản, nhà đất và tiền bạc cho tôi nếu muốn ly hôn, tôi nghĩ cách đó thì chồng không dám bỏ tôi nữa. Thế mà anh vẫn ly hôn và sau đó một thời gian hai người họ đến với nhau. Cô kia kiếm được nhiều tiền, vị trí giám đốc ở công ty nước ngoài, xem ảnh trong hộp thư thì cũng rất xinh, trẻ, sao lại đến với một ông già đã cạn kiệt tài sản như chồng tôi?

Tôi còn yêu cầu hai đứa con tuyệt giao bố để chồng sợ mà quay về nhưng anh lúc đầu còn trăn trở, sau cũng không đoái hoài nữa. Các con đã lớn rồi, một đứa con nói với tôi tình cảm không thể ép buộc, nó kể có đứa bạn gái bám theo, chăm sóc suốt nhưng nó không có tình cảm nên không thể cố được. Tôi nhắn tin cho cô vợ mới của chồng cũ, nói cô ấy hãy cẩn thận vì anh bỏ được tôi thì bỏ được cô ấy, thế mà cũng chẳng nhận được phản hồi nào. Tôi phải làm sao khi trong lòng vẫn còn nặng tình đến vậy?

Theo Hạnh (Ngoisao.net)Tin mới hơn