Tâm sự

Chồng có người khác khi tôi mới sinh con được vài tháng

Tôi thấy anh và người đó nhắn tin nhiều, anh bảo cô ấy là anh đã có người yêu, đến khi tôi phát hiện thì anh lại nói với cô ấy là đã có vợ nhưng nói với kiểu nửa đùa nửa thật.

chong-co-nguoi-khac-khi-toi-moi-sinh-con-duoc-vai-thang

Ảnh minh họa

Gần đây, anh hay nói chuyện và đi uống nước với một người lạ, người đó anh quen ở ngân hàng gần nhà chúng tôi. Anh có kể với tôi là có một người đang thích anh. Tôi thấy anh và người đó nhắn tin nhiều, anh bảo cô ấy là anh đã có người yêu, đến khi tôi phát hiện thì anh lại nói với cô ấy là đã có vợ nhưng nói với kiểu nửa đùa nửa thật. Điện thoại của anh còn bỏ màn hình nền trước giờ anh để ảnh tôi và con gái, chắc để người đó không biết anh đã có vợ con.

Tôi buồn lắm, vợ mới sinh con mà anh lại làm thế. Tôi hỏi anh thì anh bảo chỉ yêu vợ con, nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi không dành thời gian cho anh mà chỉ lo cho con. Tôi bảo anh không giao dịch ở ngân hàng đó nữa, xóa số điện thoại của người đó đi. Gần đây, anh đi về muộn lắm, anh bảo đi cà phê với bạn nhưng tôi biết chắc anh đi với người phụ nữ ấy. Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Hạnh (Ngoisao.net)Tin mới hơn