Tâm sự

Chồng có bồ vì giận khi tôi đòi ly dị

Anh thấy không hợp với tôi nữa, không thể cứu vãn nên đi ra ngoài tìm người tâm sự. 

Kết quả hình ảnh cho Chồng có bồ vì giận khi tôi đòi ly dị

Tôi 29 tuổi, chồng 35 tuổi, chúng tôi có một đứa con gái 2 tuổi. Chồng làm nhân viên kinh doanh, thường xuyên tiếp khách. Tôi làm nhân viên tự do, đang học thêm nghề. Lương tôi chỉ vừa đủ xăng xe đi lại, ăn uống và học nghề. Sự việc xảy ra gần một năm nay, từ sau ngày tôi sinh con, chúng tôi nảy sinh nhiều vấn đề. Vợ chồng bất đồng quan điểm, ai cũng coi cái tôi của mình lớn nên khi cãi vã không ai nhường nhịn ai. Tôi không có sự tôn trọng chồng, theo như lời anh nói tôi hay cáu gắt, nói chuyện đôi 3 câu thì cãi vã. Tôi hay kiểm tra điện thoại của anh, anh nói tôi không tin tưởng chồng và đã đổi mật khẩu của các tài khoản. Đó là những gì anh nhận xét về tôi, tôi ghi nhận nó đúng.

Tính anh vô tâm, không thường quan tâm đến tôi, hay nhậu nhẹt và thích chơi game, ngày nghỉ anh sẽ chỉ ngồi chơi game mà không thích ra ngoài hay đưa vợ đi chơi. Anh ăn nhậu nhiều nên sức khỏe giảm sút, đời sống chăn gối cũng không còn như trước mà ngày càng nhạt nhẽo, thậm chí không có. Vợ chồng chưa có nhà nên vẫn ở nhà trọ chung với ba mẹ chồng. Anh đi làm ăn ở bên ngoài không mấy khi chia sẻ với tôi. Nếu có một khoản tiền lớn, anh sẽ tái đầu tư hoặc mua điện thoại, sắm sửa cho bản thân, không nghĩ sẽ hỏi vợ thích gì, muốn gì. Tôi không quản lý tài chính của anh, anh làm nhiều làm ít cũng chỉ đưa tôi đủ tiền sữa tã cho con.

Nhiều lần tôi mong muốn anh sẽ giảm bớt việc nhậu lại để có thêm tiết kiệm. Tôi cũng chỉ làm vừa đủ để chi tiêu bản thân, lo được cho con những thứ nhỏ nhặt, đầu năm quá sức chịu đựng nên tôi đã đòi ly hôn. Anh không ký đơn, dây dưa hơn một tháng thì chúng tôi ngồi lại nói chuyện và quyết định cho nhau cơ hội. Cũng chính từ khoảng thời gian này, anh bắt đầu lạnh nhạt với tôi, thay đổi rất nhiều, đi sớm về khuya, nhậu nhiều hơn, lén lút nhắn tin... Đến ngày tôi phát hiện ra thì anh đã qua lại với một cô gái làng chơi. Anh nhắn những lời yêu thương, nhớ nhung, xin lỗi cô ấy, rồi đòi chia tay nhưng cô ta không chịu, thường xuyên đau khổ và làm phiền đến tôi. Cô ta chủ động nhắn tin cho tôi, gửi những hình ảnh lúc 2 người còn quen nhau (thời gian này vợ chồng tôi đã quay lại). Tôi đau xé lòng, dằn xuống mà nói chuyện với chồng, anh bảo đã bỏ cô ta một tháng nay rồi, chặn mọi liên lạc và không biết gì hết.

Tôi đau lắm, hỏi anh còn yêu tôi không? Tại sao lại nói những lời yêu thương người khác khi đang ở với tôi? Anh nói vì giận tôi đòi ly dị và thấy không hợp với tôi nữa, không thể cứu vãn nên đi ra ngoài tìm người tâm sự. Anh chỉ vui chơi qua đường, không tình cảm gì, thế nhưng mỗi khi đọc những lời anh viết cho cô ta như: "Nếu có sự lựa chọn anh sẽ chọn ở bên em" mà tôi đau thắt lòng. Tôi còn yêu chồng con, công việc lại không ổn định, không có gia đình bên ngoại (ba mẹ tôi mất). Giờ tôi thực sự bế tắc, không biết phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Theo Thủy (VnExpress.net)Tin mới hơn