Tâm sự

Chồng bay cả chặng đường dài đi gặp bồ dù biết tôi bầu bí

Tôi đang mang bầu, lại vướng vào chuyện này nên hôm qua gần như điên dại, có lúc tôi đã làm đau mình và em bé trong bụng.
Image result for Chồng bay cả chặng đường dài đi gặp bồ dù biết tôi bầu bí
Ảnh minh họa

Chồng tôi và em kia làm cùng công ty nhưng khác chi nhánh, vì tính chất công việc phải thường xuyên giao dịch với nhau. Sau khi chuyện bay vào gặp em đó bị tôi biết được, anh thừa nhận có tình cảm với người ta và xin tha thứ, hứa sẽ không liên lạc nữa. Chuyện này tôi không chắc vì công việc vẫn còn phải làm với nhau. Tôi đang mang bầu, lại vướng vào chuyện này nên hôm qua gần như điên dại, mấy hôm rồi từ lúc biết chuyện chồng nhắn tin không đêm nào tôi ngủ được, có lúc tôi đã làm đau mình và em bé trong bụng.

Tôi phải làm gì để thoát khỏi chuyện này? Bé đó còn nhắn tin bảo vì tôi không chịu chia sẻ với chồng trong thời gian qua nên mới thế. Tôi đang nghén như vậy có ai chia sẻ với mình đâu. Em đó còn bảo vợ chồng tôi có chuyện gì thì không phải lỗi của em ấy mà là tại tôi, tự nhiên tôi thành kẻ tội đồ. Tôi chia tay hay cho chồng thêm cơ hội? Thực sự tôi còn yêu chồng rất nhiều, nếu không xảy ra chuyện này thì anh là người chồng tuyệt vời trong mắt tôi. Nếu tha thứ, có cách nào để tôi thoát khỏi những ám ảnh này không? Hôm qua nói chuyện với chồng xong tôi muốn bỏ qua cho anh nhưng lúc sau cứ nằm xuống nghĩ về chuyện này, tính khí tôi lại trở nên hỗn loạn và có những hành động bất bình thường như tự đánh vào đầu mình, gào thét. Tôi sợ lắm, bị làm sao các con sẽ khổ.

Theo Thùy (VnExpress.net)Tin mới hơn