Tâm sự

Chồng bảo vào quán massage mà không làm gì, chỉ ngồi chờ sếp

Anh xin lỗi tôi và nhấn mạnh rằng xin lỗi vì đã nói dối chứ không phải vì đã làm điều gì bậy bạ. 

Chồng bảo vào quán massage mà không làm gì, chỉ ngồi chờ sếp

Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được hơn 15 năm, có hai con trai. Chồng tôi là mẫu người hiền lành, ít nói, không hoa lá cành, không lãng mạn. Tôi cảm nhận anh yêu thương vợ con nhưng không bao giờ nói ra. Lương tháng làm được bao nhiêu anh đều đưa tôi cất giữ, không giấu giếm bất cứ đồng nào. Có công việc gì vợ chồng tôi đều bàn bạc thống nhất chứ anh không tự ý làm. Còn tôi là mẫu người của gia đình, hết lòng vì gia đình nhà chồng, vì chồng con, mối quan hệ với gia đình nhà chồng rất tốt.

Chuyện là hôm qua chồng gọi điện báo tối phải tiếp khách ở tổng công ty nên không ăn cơm nhà. Bình thường anh cũng thỉnh thoảng đi tiếp khách, tụ tập bia hơi với mấy anh trong cơ quan và mỗi lần đi như thế đều gọi điện báo cho tôi. Tối anh ăn ở nhà hàng xong đi ra lấy xe thì tình cờ tôi có việc đi ngang qua đó, xe anh để ngay dưới lòng đường, tôi thấy anh lên xe rồi đi ngay trước xe tôi (anh đi ô tô còn tôi đi xe máy). Sau đó tôi thấy xe anh và xe của mấy anh trong cơ quan rẽ vào quán massage ở gần đó. Tôi đỗ lại nhìn thì thấy anh đánh xe vào ngay cửa chính và đi vào trong. Mấy anh trong cơ quan đã vào trước. Tôi quay xe và đi ra chứ không gọi cho anh vì nghĩ anh đi tiếp khách mà gọi điện làm ầm lên thì mất mặt. Lúc đó là 7h45 tối. Đến 9h tối tôi thấy anh về nhà, nhà tôi cách quán đó khoảng 2km thôi nên tôi ước chừng thời gian anh vào quán đó khoảng một tiếng.

Lúc anh về tôi giả vờ hỏi hôm nay đi ăn xong đi hát ở đâu? Mọi lần đi ăn xong về anh đều kể là đi hát. Anh nói hôm nay không đi hát. Tôi hỏi thế ăn xong đi đâu? Anh nói say quá chỉ nhớ mang máng là đi uống nước ở gần đó. Tôi bực mình mới làm ầm lên là chính mắt đã nhìn thấy anh vào vào quán massage. Lúc đó anh mới bảo nếu nói thật là anh vào quán massage thì sợ tôi không thích nên nói dối là đi uống nước. Sau đó anh khẳng định là chỉ đưa sếp vào đó thôi chứ anh không làm gì cả, anh và một đồng nghiệp nữa ngồi chờ ở lễ tân. Anh bảo tôi nếu không tin có thể quay lại quán đó hỏi lễ tân. Tôi xem trộm nhật ký cuộc gọi của anh thì thấy sau khi vào quán đó khoảng 15 phút anh có gọi cho một anh đồng nghiệp cũ nói chuyện điện thoại 7 phút, rồi có một anh cũng là đồng nghiệp cũ gọi lại cho anh nói chuyện một lúc nữa. Mấy cuộc điện thoại này tôi đoán là hẹn nhau đi uống rượu vì khi về nhà rồi tôi thấy chồng vẫn còn gọi cho anh này hẹn đi uống rượu nhưng tôi không cho đi nữa. Vậy là có thể nói trong khoảng một tiếng ở quán massage thì chồng có nói chuyện điện thoại khoảng 15- 20 phút, chi tiết này có thể tin được là anh ngồi chờ ở lễ tân và không làm gì theo như lời anh nói không?

Sau khi vợ chồng tôi ngồi nói chuyện thắng thắn với nhau, tôi nói rõ quan điểm là không thích anh vào những nơi đó. Anh xin lỗi tôi và nhấn mạnh rằng xin lỗi vì đã nói dối chứ không phải vì đã làm điều gì bậy bạ. Sau đó tôi nói từ giờ anh phải đảm bảo rằng không bao giờ nói dối vợ, cho dù có đi đâu làm gì cũng không được làm gì có lỗi với vợ, nếu tôi phát hiện ra anh làm điều gì sai sẽ không tha thứ cho dù bất cứ lý do gì. Anh đồng ý. Nói thật tôi giờ chẳng biết có nên tin chồng không nữa. Tôi đang rất buồn và mong nhận được chia sẻ của các bạn độc giả. Xin trân trọng cảm ơn.

Theo Hằng (VnExpress.net)
Tin mới hơn