Tâm sự

Chán nản khi vợ cũ của chồng suốt ngày léo nhéo đòi trả chồng

Mình chán tận cổ khi chị ta cứ gọi điện, nhắn tin làm phiền suốt ngày.

Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại biết người ta đã từng có vợ còn lao đầu vào. Mình đang rơi vào tình cảnh buông không được, giữ không xong cũng vì thế đây. Mới có chồng được vài tháng, bụng bầu cũng nhấp nhô rồi mà mình chỉ muốn dẹp luôn cuộc hôn nhân này thôi. Nguyên do cũng vì vợ cũ của chồng mình cả.

Mình đến với anh khi hai người đã chia tay nhau được 4 năm. Trong khoảng thời gian đó, anh vẫn chu cấp nuôi con hàng tháng đầy đủ. Anh kể chị vợ cũ cũng đề cập đến chuyện quay lại, thậm chí dùng con để mồi chài nhưng anh nhất định chia tay. Không hiểu sao hồi đó mình yêu anh nên chấp nhận vượt qua hết những rào cản để đến với anh. Nhưng khi cưới rồi, mình mới thấy phiền phức.

Trong khi những cặp vợ chồng son khác thường sẽ rất hạnh phúc thì vợ chồng mình lúc nào cũng lục đục vì có người thứ 3 đường đường chính chính chen ngang vào. Đó chính là vợ cũ anh. Hình như thấy anh có vợ, chị ta không chấp nhận được sự thật phũ phàng nên quay ra phá.

Chán nản khi vợ cũ của chồng suốt ngày léo nhéo đòi trả chồng
Hình như thấy anh có vợ, chị ta không chấp nhận được sự thật phũ phàng nên quay ra phá. (Ảnh minh họa)

Ngay đêm tân hôn, chị ta đã nhắn cho mình một loạt tin nhắn đầy tính khiêu khích: “Sao em, ăn lại đồ thừa của chị có thích không? Chị nói nhé, giờ em đã là vợ mới của anh nhưng chị muốn là chị cướp lại được đó. Em ráng mà giữ chồng cho chặt vào nhé”.

Sau đó là những tin kể lể ngày xưa anh đã chăm sóc chị như thế nào, chiều chuộng chị ra sao? Mình đọc mà tức nổ đom đóm mắt. Tức quá thì cãi nhau với chồng. Nhiều khi cũng tội anh, toàn bị mình trút giận nhưng suy cho cùng cũng vì anh đã từng chung sống với người khác. Mình luôn có cảm giác là người đến sau nên lúc nào cũng bất an.

Từ ngày có chồng đến giờ, lúc nào mình cũng suy nghĩ nên người ốm o, tiều tụy hẳn. Thật ra mình cũng không muốn nghĩ ngợi làm gì cho mệt người nhưng vợ cũ anh cứ làm mọi cách khiến mình chán nản. Chị ta gọi điện cho chồng mình, nói chuyện với chồng mình cả nửa tiếng đồng hồ. Mặc dù chồng mình đã mở loa ngoài để mình nghe nhưng mình vẫn thấy ghét. Chị ta à ơi nói đăng kí số chồng mình là số gọi miễn phí nên không sợ tốn tiền. Đó là chưa kể chị ta còn canh lúc 9, 10 giờ đêm để gọi hòng phá đám tụi mình.

Chán nản khi vợ cũ của chồng suốt ngày léo nhéo đòi trả chồng
Đó là chưa kể chị ta còn canh lúc 9, 10 giờ đêm để gọi hòng phá đám tụi mình. (Ảnh minh họa)

Mình ghét nhất mỗi khi chồng qua nhà chị ta thăm con. Mặc dù anh đã hứa, đã thề thốt nhưng dù gì hai người cũng từng là vợ chồng nên mình không yên tâm được. Mình biết như thế là ích kỉ lắm. Mình cũng trao đổi với chồng về việc đi theo anh thăm con. Anh không cho vì sợ mình và vợ cũ xảy ra xô xát. Nhưng mình thấy hình như anh không muốn mình đi theo làm kì đà phá mũi. Vì sau mỗi lần anh qua đó, vợ cũ anh lại nhắn tin khiêu khích mình.

Chị ta nói mình chẳng qua chỉ là thế thân cho chị ta thôi. Rồi chị ta léo nhéo đòi mình trả anh cho chị ta vì hai người mới là vợ chồng chính thức? Mình chán quá. Giờ mình buông cũng không được vì đã có bầu rồi. Mà không buông thì mình sống trong ức chế, buồn bực mỗi ngày. Phải làm sao để tìm lại được an yên đây?

Theo Yến Nhi (Helino)
Tin mới hơn