Tâm sự

Bỏ chồng rồi lại đau khổ khi bị tình yêu đích thực phụ bạc

Mới hôm qua, tôi đã xác nhận được anh đang ở cùng với một cô gái khác, trẻ trung xinh đẹp hơn tôi.
Bỏ chồng rồi lại đau khổ khi bị tình yêu đích thực phụ bạc
Ảnh minh họa

Tôi quen anh cách đây gần 2 năm. Khi đó tôi đã có đính ước với người bạn trai lâu năm của mình. Bạn trai tôi ở xa, chúng tôi quen nhau rất lâu và xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Chúng tôi vẫn quyết định cưới không phải vì yêu mà đúng hơn là tình nghĩa. Rồi tôi quen anh, ban đầu chúng tôi là bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, anh là hàng xóm của tôi. Dần dần chúng tôi yêu nhau, lao vào nhau với niềm si mê nhưng anh không cho tôi một câu trả lời, không nói yêu. Chúng tôi cứ thế đi bên nhau, một mối quan hệ không tên, không ràng buộc.

Sau đó tôi cũng lấy chồng, nhưng đến lúc đó mới hiểu tự mình đã đem cuộc đời mình ra đùa giỡn. Tôi với chồng do xa cách quá lâu, không tìm được tiếng nói chung, cộng với tình yêu riêng mà tôi đang ôm ấp, chúng tôi chia tay khi cưới nhau chưa đầy tháng, không có ràng buộc pháp luật, khoảng cách xa nên chúng tôi chấm dứt rất nhanh mà không ai níu kéo ai. Tôi lại trở về với anh, chúng tôi cùng nhau đi du lịch, đi chơi, hẹn hò, anh giúp tôi lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Tôi không phải yêu lần đầu nhưng cảm giác dành cho anh là duy nhất, sâu sắc, khắc cốt ghi tâm. Tôi yêu mà không toan tính, vì anh nên đã thay đổi rất nhiều, tôi nghĩ cho anh trước khi nghĩ cho mình.

Vậy mà cách đây 2 tháng, anh cắt liên lạc, nói có người mới. Tôi đau khổ nhưng vẫn hy vọng mọi chuyện không như thế. Nhưng mới hôm qua, tôi đã xác nhận được anh đang ở cùng với một cô gái khác, trẻ trung xinh đẹp hơn tôi. Khi tôi gọi, anh và cô ta còn cười cợt, nói rằng tôi là kẻ đeo bám. Thực sự tôi đau đớn tuyệt vọng. Tôi biết mình từng xấu xa nên luôn cố gắng chân thành, ngày xưa tôi yêu xa một năm nhưng chẳng bao giờ tơ tưởng tới bất kỳ ai, đi đâu làm gì tôi cũng có bạn trai thôi. Giờ tôi phải làm sao đây, thật sự đau đớn đến không thể ngủ được một giấc vẹn tròn. Đôi lúc tôi muốn chết đi để kết thúc hết những đau khổ này. Tôi không biết phải làm gì.

Theo Vân (VnExpress.net)
Tin mới hơn