Tâm sự

Biết chàng lăng nhăng nhưng tôi không thể dứt ra được

Trong khi hẹn hò với tôi anh vẫn quen biết các cô gái khác. Anh đã làm tôi đau khổ rất nhiều nhưng tôi không thể nào ngừng nhớ về anh.
Trong khi hẹn hò với tôi anh vẫn quen biết các cô gái khác. Anh đã làm tôi đau khổ rất nhiều nhưng tôi không thể nào ngừng nhớ về anh.

Biết chàng lăng nhăng nhưng tôi không thể dứt ra được
Ảnh minh họa.
 
Tôi và anh quen nhau đã gần ba năm. Tôi và anh chưa chính thức công khai. Đợt này, tôi biết anh quen rất nhiều cô gái, không chỉ mình tôi, nhưng tôi không biết phải làm sao có thể quên được anh, không nghĩ gì về anh nữa hết. Mỗi lần tôi và anh giận nhau tôi là người làm lành mà anh không chịu, anh còn gửi email cho tôi nói rằng: "Không phải anh bị áp lực công việc mà anh nhận thấy anh và em cứ tiếp tục gặp nhau hoài chỉ làm khổ cho em về sau".

Sau đó có một hôm anh tới chỗ làm của tôi để gặp sếp tôi bàn về công việc, nhưng khi đó sếp tôi đã đi vắng nên tôi phải ngồi tiếp chuyện với anh. Khi đó tôi đang bệnh không muốn nói chuyện và gặp anh vì anh, tôi đã đau khổ rất nhiều rồi. Tôi không biết nói gì và lúc đó anh đã hỏi thăm tôi bệnh lâu chưa, ngày làm có mệt không, còn việc học hành của tôi sao rồi...

Cứ như vậy anh hỏi tôi trả lời, cho đến hai ngày sau tôi buồn chuyện gia đình mới nhắn tin tâm sự cho anh. Tôi tưởng sẽ không nhận được câu trả lời, ai dè anh đã nhắn lại và xin lỗi vì không tâm sự được với tôi. Cả ngày anh muốn nhắn tin cho tôi rủ tôi đi chơi mà không biết nói sao. Khi thấy anh nói vậy là tôi hiểu anh muốn làm lành với tôi dù bên cạnh anh đã có rất nhiều con gái rồi.

Tuy tôi đã chấp nhận đi chơi nhưng vẫn không đi được và tôi đã nói: "Thôi đi anh ơi dù có hẹn đi chơi vẫn không đi được đến đâu". Một tuần sau anh đi làm cho tới khuya, anh đã chạy xuống nhà tôi điện cho tôi rủ đi uống nuớc nhưng đã khuya nên tôi không đi chỉ ra đứng nói chuyện với anh một chút. Anh đã hỏi tôi: "Bộ giận anh nhiều lắm phải không?", tôi đã nói là không tuy trong lòng rất buồn nhưng vì quá yêu anh nên bỏ qua.

Nhưng giờ tôi rất muốn quên đi anh không nghĩ gì đến anh nhưng giờ tôi không biết phải làm sao khi anh luôn quan tâm đến tôi, luôn nói muốn gặp tôi. Tôi phải làm gì đây khi cứ nhập nhằng tình cảm với anh. Xin hãy cho tôi lời khuyên làm thế nào có thể quên được anh ấy.
 
Theo Đ.Luyên (Ngoisao.net)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...