Tâm sự

Bị tôi phản bội nên bạn trai đã sa vào con đường nghiện ngập

Tôi vì anh đã mắc nợ rất nhiều, tiền đi làm bao nhiêu cũng không đủ.
Bị tôi phản bội nên bạn trai đã sa vào con đường nghiện ngập
Ảnh minh họa

Tôi là nhân viên văn phòng với mức lương 6 triệu và người yêu tôi cũng thế. Chúng tôi yêu nhau 7 năm, anh chính là thanh xuân của tôi, chúng tôi rất gắn bó, làm gì cũng cùng nhau, không thể sống xa nhau dù chỉ một ngày. Lúc chúng tôi yêu nhau một tháng tôi đã dọn sang nhà anh để sống vì rất nhớ nhau, không thể ở riêng. Tôi hạnh phúc bên anh được 4 năm thì trong một lần đi cùng bạn bè, chúng tôi gặp một người bạn, tôi say nắng người đó, người ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi.

Trong một lần cãi nhau với người yêu tôi đã chủ động hẹn hò và đi chơi với anh kia. Tôi như người không còn lý trí, tắt máy và bỏ mặc người yêu. Tôi qua nhà anh ấy ngủ nhưng chúng tôi không làm gì quá giới hạn. Anh biết được đã đau khổ và khóc rất nhiều, sau đó tôi ân hận và chấm dứt với người đó. Trước đó anh chưa từng đánh tôi cái nào dù là cãi nhau lớn, giờ thì ngược lại, tôi chấp nhận vì đã phản bội lại tình yêu của 2 đứa, bi kịch từ đấy xảy ra với cuộc đời tôi.

Anh là người ngoan hiền, chăm chỉ, thông minh siêng năng, mọi người nhận xét như vậy. Thế mà từ lúc tôi phản bội anh đã nghe lời bạn bè thử ma túy đá. Từ đó đến nay đã 4 năm anh không bỏ được mà còn nghiện nặng hơn. Mỗi tháng anh đều đốt hết 2 triệu, sút 10 kg và không thể cai được mặc cho tôi có khuyên thế nào. Tôi biết một phần do mình tác động đến anh mới ra nông nỗi như ngày hôm nay, nhưng tôi rất chán nản và bế tắc khi yêu một người nghiện ngập như thế. Anh luôn dành thời gian vào ma túy đá và chơi game, kinh tế thì càng ngày càng đi xuống. Tôi vì anh đã mắc nợ rất nhiều, tiền đi làm bao nhiêu cũng không đủ. Tôi không thể bỏ đi vì đã sống lệ thuộc vào gia đình anh hơn 7 năm. Tôi quá bế tắc và stress, là do tôi có lỗi trước nên giờ khuyên gì anh cũng không nghe, lại còn coi thường tôi. Xin mọi người cho tôi lời khuyên đúng đắn.

Theo Nhung (VnExpress.net)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn