Tâm sự

Bị chính người yêu lừa cho sẩy thai nhưng tôi vẫn tha thứ cho anh ta là đúng hay sai?

Có lẽ bi kịch đối với nhiều người là phát hiện ra người yêu bội bạc, nhưng còn với cô gái trẻ này, bi kịch còn kinh khủng hơn thế rất nhiều...

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho các chị em trút bầu tâm sự đã xuất hiện một bài đăng khiến chị em đứng ngồi không yên. Sở dĩ bài đăng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người là bởi câu chuyện trong bài đăng này thật sự rất thương tâm.

Sẽ không chỉ đơn thuần là câu chuyện về một cô gái nhẹ dạ cả tin bị lửa phỉnh bởi một tên họ Sở như thường lệ nữa, mà lần này sự nhức nhối còn tăng cấp hơn rất nhiều lần. Đỉnh điểm là khi cô nàng phát hiện mình có thai với anh chàng kia, sau khi thông báo với người yêu, cô chỉ nhận về một sự chối bỏ hết sức phũ phàng.

Bị chính người yêu lừa cho sẩy thai nhưng tôi vẫn tha thứ cho anh ta là đúng hay sai?
Bài đăng kể về sự việc bị người yêu cũ lừa uống thuốc trong nước dừa gây sẩy thai của cô gái trẻ.

Nhưng câu chuyện lại không dừng ở đó, bởi sau khi nói lời chia tay, anh chàng này vẫn tìm gặp cô gái để ngồi lại nói chuyện cùng giải quyết. Anh chàng họ Sở này nhẫn tâm đề nghị cô gái phá bỏ cái thai để anh ta sau này không còn dính dáng trách nhiệm gì với mẹ con cô nữa. Mặc dù vậy, cô gái cho biết cô chỉ cắn răng chấp nhận chia tay nhưng sẽ giữ lại đứa bé. Bởi cô cũng xác định rõ rằng đời cô dù có khổ nhưng ít nhất vẫn còn có con, hai mẹ con cô sẽ nương tựa vào nhau.

Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, người đàn ông cô yêu sau khi chối bỏ thành công vẫn rắp tâm hãm hại chính giọt máu của mình đang dần thành hình trong bụng cô gái trẻ. Nguyên văn bài đăng của cô như sau:

"Em vừa bị chính người yêu lừa làm cho sẩy thai, em vẫn tha thứ là đúng hay sai các mẹ.
Tin mới hơn