Tâm sự

Bạn trai không còn tin khi biết tôi đi qua đêm với người khác

Tôi yêu anh nhưng giờ nói gì anh cũng không tin tưởng nữa, chỉ là còn yêu tôi quá nhiều nên mới ở bên. 

ban-trai-khong-con-tin-khi-biet-toi-di-qua-dem-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa

Cách đây khoảng 7 tháng, người bạn bên Mỹ có về Việt Nam chơi 2 tuần. Tôi sợ người yêu khó chịu và ghen nên giấu bạn trai để đi chơi với bạn ấy. Vì quen biết với gia đình bạn đó nên tôi lên nhà bạn chơi và ngủ lại (ngủ chung trên gác cùng các anh chị của bạn). Tôi đi Vũng Tàu, Bến Tre cùng gia đình bạn, ngủ cùng phòng khách sạn (phòng 2 giường, tôi ngủ với chị của bạn). Chúng tôi nói thật là có yêu thích nhau, quý nhau trên mức tình bạn, cầm tay chụp hình, đùa giỡn như các cặp tình nhân, có ôm nhau khi chia tay nhưng không quan hệ. Bạn ấy cũng có bạn gái ở Mỹ, tôi cũng có người yêu, sau 2 tuần thì bạn ấy về Mỹ, chúng tôi liên lạc nhưng không thường xuyên và dần dần quên hẳn luôn.

Lúc đi chơi với bạn ấy về, tôi xóa hết các tin nhắn, hình ảnh từ điện thoại, nói chung tôi giấu tất cả về bạn ấy với người yêu. Tôi và bạn trai trong lúc yêu có cãi vã, nhưng không thể xa nhau rồi lại làm lành nhiều lần. Tôi từng có thai nhưng phải bỏ vì chưa thể cưới. Rồi tôi phát hiện bạn trai chủ động nhắn tin cho một bé gái, đi uống cả phê và hát karaoke chung cùng nhóm bạn. Đến khi tôi làm quá lên, anh mới nói đã biết tất cả những chuyện tôi giấu. Anh bảo lúc biết tôi đi chơi với người kia đã suy sụp lắm, mất hết lòng tin. Anh bảo từ giờ mong tôi đừng bao giờ lừa dối anh nữa.

Tôi yêu anh, giờ nói gì anh cũng không tin tưởng nữa, chỉ là còn yêu tôi quá nhiều nên mới ở bên. Giờ có những chuyện tôi không làm nhưng anh vẫn cho rằng tôi làm và không còn tin tưởng nữa. Tôi suy nghĩ nhiều, nói chia tay cũng được thôi nhưng sẽ làm cả hai đau khổ, suy sụp. Tôi chẳng còn đường nào để thoát ra khỏi cảm giác hiện tại, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Nhàn (Ngoisao.net)Tin mới hơn