Tâm sự

Bạn trai bị tình cũ tố lừa tình và tiền

Một cô gái tự xưng cùng quê và nhắn tin cho tôi giới thiệu là người yêu anh, nói anh Sở Khanh lừa tiền và tình của cô ấy.

Ảnh minh họa

Sau một tháng mọi chuyện vỡ lẽ vì cô gái kia nhắn tin nói chuyện với tôi, tự xưng có thai với anh. Tôi bình tĩnh khuyên nhủ và bắt anh chịu trách nhiệm, anh một mực khẳng định không có và không nhận. Chúng tôi tiếp tục yêu nhau, được 3 tháng khi tôi đang đi làm lại có một cô gái tự xưng cùng quê và nhắn tin cho tôi giới thiệu là người yêu anh, nói anh Sở Khanh lừa tiền và tình của cô ấy. Tôi như rơi xuống vực thẳm vì đơn thuần yêu anh bằng tình thương, thương anh bố mất sớm không hợp với mẹ. Lần này tôi tra khảo mọi thứ, đến phát điên khi bị lừa dối.

Mất một thời gian tôi cân bằng lại nhưng anh không buông tha, hàng ngày vẫn đến công ty đợi, đón đưa tôi đi học buổi tối, năn nỉ đủ kiểu, hứa hẹn đủ điều, tôi bắt đầu chán và thấy khinh thường. Hàng ngày sau giờ làm tôi về nhà cơm nước xong chỉ ngồi trong bốn bức tường vì đang sống cùng chị gái rất khó tính, đến 23h bắt đầu nói chuyện với anh.

Giờ anh muốn cưới nên giục tôi suốt ngày, tính đầu năm tới sẽ cưới. Tôi bắt đầu khó tính, thích chửi bới anh nhiều hơn nhưng anh không bao giờ nói lại. Anh luôn nói nợ tôi và muốn trả nợ, hơn nữa kinh tế nhà anh cũng không có, ngày đêm anh lao vào công việc để kiếm tiền cưới tôi. Chuyện chúng tôi yêu nhau không ai trong gia đình tôi biết, tôi cũng chưa muốn cho nhà mình biết vì gia đình tôi khác gia đình anh. So với nhan sắc và kinh tế thì anh khác xa tôi, điều đó càng khiến bố mẹ tôi không đồng ý vì tôi được chiều từ nhỏ. Giờ đây tôi cần lắm những lời chia sẻ của mọi người.
 
 
Theo Loan (Ngoisao.net)Tin mới hơn