Tâm sự

Ban gái ngỏ ý trách khi vào khách sạn mà tôi chẳng làm gì

Hôm sau tôi quyết định đưa em vào khách sạn và "thử" để xem thực hư thế nào, xong việc em không khóc mà còn có thái độ vui vẻ.
 
Ban gái ngỏ ý trách khi vào khách sạn mà tôi chẳng làm gì
 

Thế là hôm sau tôi quyết định đưa em vào khách sạn và "thử" để xem thực hư thế nào, xong việc em không khóc mà còn có thái độ vui vẻ, cũng chẳng thấy dấu hiệu gì thể hiện sự còn trinh cả, hỏi em vì sao như vậy, em trả lời không biết. Tôi bảo em nói thật đi, tôi sẽ chấp nhận và bỏ qua. Em khóc nức nở tỏ ra oan ức lắm. Sau lần đó tôi cũng tạm cho qua nhưng trong lòng không cam chịu, phải làm sáng tỏ. Tôi mò được pass yahoo của em, vào xem lịch sử chat với người yêu cũ thì biết họ đã quan hệ với nhau không biết bao nhiêu lần. Tôi tuyệt vọng, thương em, nghĩ chắc em sợ tôi buồn nên không dám nói ra sự thật. Tôi quyết định cho em cơ hội cuối cùng, hỏi em một lần nữa, nếu em nói thật tôi sẽ bỏ qua hết. Em vẫn thề độc, có trời có đất rằng mình còn trong trắng khi đến với tôi.

Tôi nghĩ chuyện hôn nhân cả đời cần phải thật lòng với nhau, cái màng trinh không quan trọng nhưng còn nhiều chuyện khác nữa. Tôi chia tay em mặc dù vẫn còn rất yêu, em khóc lóc đòi chết này nọ nếu tôi không nói rõ lý do. Tôi đưa bằng chứng ra cho em thấy, lúc này em mới quỳ lạy van xin sự tha thứ nhưng mọi chuyện đã quá trễ. Mọi người thấy tôi làm vậy có tàn nhẫn không? Cảm ơn mọi người đã đọc và chia sẻ.

Theo Hưng (VnExpress.net)Tin mới hơn