Tâm sự

Bạn gái đòi hủy đám cưới vì tôi ghen với sếp của cô ấy

Cô ấy nói với tôi rằng đây là lần gặp cuối và sẽ không có đám cưới nào hết.

Bạn gái đòi hủy đám cưới vì tôi ghen với sếp của cô ấy

Tôi là nhân vật trong câu chuyện "Có nên nhắn tin cho người sếp đang thích vợ sắp cưới của tôi". Kể từ đó đến giờ cũng đã gần một tháng, tôi cũng không nhắn tin hay gọi điện gì cho ông giám đốc kia. Tôi về Hà Nội để nói chuyện rõ ràng chuyện tương lai của hai đứa. Hôm đó, tôi hẹn cô ấy ra quán cà phê mà lần đầu chúng tôi hẹn gặp. Cô ấy không còn đeo trang sức, túi xách tôi mua cho, trên người cô ấy cũng chẳng có gì là của tôi nữa.

Tôi nói tất cả những gì chất chứa trong lòng và câu cuối là “cũng bởi vì anh quá yêu em, sợ mất em nên anh mới ghen. Sau đó anh biết mình sai nên đã rất hối hận và anh xin lỗi em. Nếu em còn yêu anh, em phải cho anh một cơ hội sửa sai chứ. Chúng ta sẽ lại yêu thương nhau như trước, tháng 8 này cưới, anh có thể chăm sóc em tốt hơn và không còn phải xa nhau nữa...". Nhưng cô ấy nói “đây là lần gặp cuối và sẽ không có đám cưới nào cả. Anh đừng nghĩ em có người thứ 3 nào ở đây”.

Tôi 30 tuổi, công việc ổn định, thu nhập khá, đang làm cho một công ty nước ngoài, là quản lý một nhóm nhỏ, đang trên đà thăng tiến. Quê tôi ở Hà Tây cũ, nhưng tôi làm việc ở Hải Phòng. Quãng thời gian yêu nhau, bạn gái tôi rất tốt, không có gì phải chê. Sau khi em làm công ty này thì lạnh lùng với tôi hơn. Tôi mới mất đứa em trai thân thiết nhất và giờ mất luôn cô ấy. Bố mẹ tôi ở trong Nam nên tôi không có người thân nào ở nơi này. Tôi cảm thấy bế tắc, đau khổ và cô đơn. Tôi mong chuyên gia và các bạn cho tôi lời khuyên phải làm gì và có cách nào để cô ấy suy nghĩ lại. Tôi xin cảm ơn.

Theo Trường (VnExpress.net)
Tin mới hơn