Tâm sự

Bạn gái có mối quan hệ mờ ám với người khác giới

Có một số lạ liên lạc với em, hỏi mãi em nói là bạn xã giao. Em muốn tìm chỗ khác làm việc lương cao hơn nên nhờ họ.

Tôi 30 tuổi, hiền lành, không rượu chè, sống tình cảm. Em 25 tuổi, làm nghề giáo viên mần non. Em nấu ăn ngon, tính hơi nóng, chịu khó làm việc. Tôi quen em qua một người bạn. Em thích ăn gì thì tôi cũng mua cho em, dù mưa hay nắng. Đi chơi với em tôi thấy rất vui.

Một hôm, tôi qua phòng em chơi, ngồi được lúc tôi thấy có người nhắn tin tới số điện thoại của em hỏi ăn cơm chưa. Vì điện thoại cài mật khẩu nên tôi chỉ đọc được mấy từ đó thôi. Tôi hỏi đó là ai nhưng em không trả lời, cũng không nhắn tin lại số điện thoại đó.

Bạn gái có mối quan hệ mờ ám với người khác giới
Ảnh minh họa.

Một lúc sau, số máy đó gọi mấy lần, em cũng không nghe máy. Tôi hỏi mãi em mới nói đó là bạn xã giao. Em muốn tìm chỗ khác làm việc lương cao hơn nên nhờ người đó. Em nói thế nên tôi không hỏi nữa. Rồi vài hôm sau, trường em tổ chức đi dã ngoại, em nói sẽ đi hai ngày nhưng tôi phát hiện ra em không hề đi chơi cùng đồng nghiệp ở trường. Vậy em đi đâu? Tôi hỏi em cứ nói tôi nghĩ linh tinh. Tôi nghi ngờ em đi chơi với người đó. Tôi phải làm sao khi bạn gái có những biểu hiện như thế?

Theo Hưng (Ngoisao.net)
Tin mới hơn