Tâm sự

Bạn gái chưa muốn cưới vì thấy tôi bất ổn

 

Em chưa muốn lấy tôi, tôi hiểu lý do vì em nhìn thấy tôi còn quá nhiều thứ chưa ổn, đặc biệt là kinh tế. 

Gần đây, người yêu tôi bóng gió việc có những người giỏi giang, thành đạt đang theo đuổi, lời nói đó khiến tôi thật sự mệt mỏi. Dường như em đã quên rằng ngày trước tôi yêu em đâu tính toán điều gì. Lúc mới yêu, em còn đang học trung cấp, gia đình khó khăn. Rồi khi ra trường, cũng nhờ mẹ tôi mà em được đi làm, giờ em cũng gọi là tạm ổn định hơn tôi.

ban-gai-chua-muon-cuoi-vi-thay-toi-bat-on

Ảnh minh họa

Gia đình tôi gần đây làm ăn không thuận lợi, kinh tế hao hụt đi nhiều. Là đàn ông, tôi thật sự muốn làm những điều lớn lao cho gia đình nhưng may mắn chưa đến. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ cho bố mẹ bây giờ là lấy một cô vợ và sinh cháu cho ông bà bồng bế. Em chưa muốn lấy tôi, tôi hiểu lý do vì em nhìn thấy tôi còn quá nhiều thứ chưa ổn, đặc biệt là kinh tế. Nói em vì vật chất cũng không đúng vì tôi biết em cũng rất yêu tôi, chỉ là làm thế nào để em hiểu tôi hơn và chấp nhận cùng tôi vượt qua khó khăn trước mắt.

Một năm trở lại đây, tôi gặp quá nhiều trắc trở trong làm ăn, khiến em và bố mẹ tôi đều mất dần niềm tin vào cách nghĩ cách làm của tôi. Xin các bạn cho tôi lời khuyên, làm sao cho em hiểu, chia sẻ cùng tôi. 

Theo Văn (VnExpress.net)Tin mới hơn