Tâm sự

Bạn gái bị em trai tôi hại đời đã sinh con

Nhìn hình ảnh em ôm con vào lòng, gương mặt toát lên niềm hạnh phúc khó tả - đó là tình mẫu tử thiêng liêng, anh trân trọng điều đó biết bao nhiêu.
 
Bạn gái bị em trai tôi hại đời đã sinh con
 

Anh không phải là người có thời gian rảnh để coi phim nhiều, đặc biệt cũng không giỏi để nhớ rõ chi tiết bộ phim như vậy cho đến khi cuộc đời của em cũng khổ đau và bi đát như thế. Những đêm liền anh mất ngủ vì thương em, thương cho tình cảm của chúng mình. Trong đầu anh cứ văng vẳng những câu hỏi anh hỏi em "Nếu em là cô bé trong phim thì có giữ lại đứa bé không". Em trả lời ngay "Có chứ, nó là con em mà". Anh luôn tin em, một người con gái không bao giờ đáng để chối từ. Em biết không, anh viết cho em và cho cả những người trên mục Tâm sự này, họ đã trót biết câu chuyện của chúng ta, để họ hiểu rõ em là một cô gái tốt như thế nào. Anh không muốn họ hiểu sai về em, không muốn họ nghĩ em là một cô gái lẳng lơ, ngược lại trong chuyện này em là người đau khổ và đáng thương nhất.

Anh vẫn luôn là anh, chưa bao giờ có một ý nghĩ nào xấu xa dành cho em. Anh biết em trai anh đã gây ra một tội quá lớn với em, dù có nói gì đi nữa thì đó cũng là một tội lỗi không đáng để tha thứ. Gia đình anh nợ em nhiều thứ lắm, nợ một ân tình mà có lẽ suốt đời này không bao giờ trả hết được. Vậy nên em hãy để anh và gia đình anh có trách nhiệm với đứa bé, còn việc chọn ai, có tha thứ không đó là quyền của em, không ai ép buộc được em hết.

Trong thời gian em đi, anh đã có những khoảng lặng dành riêng cho mình. Anh nhớ em, thương em, rất thương em nhưng hiểu em hơn ai hết. Em cần một thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ mọi chuyện, đặc biệt là tránh mặt những người liên quan. Đã có rất nhiều người khuyên anh, trong đó có cả những người bạn được thụ phong linh mục và làm cha trong nhà thờ, họ nói hãy để em được thảnh thơi và suy nghĩ kỹ, việc em giữ lại đứa bé đã là một đặc ân cho nhà anh và hãy biết trân trọng điều đó.

Anh không biết giờ này tình cảm của em có còn hướng về phía anh không. Nếu không, anh cũng không bao giờ trách móc. Chỉ mong em luôn được hạnh phúc, có đánh đổi điều gì anh cũng chấp nhận. Ngay cả việc em chấp nhận hay có tình cảm với Khải - em trai anh thì anh cũng sẽ chân thành chúc phúc cho em. Anh chỉ mong người con gái như em xứng đáng có cho mình một cuộc sống tốt đẹp nhất. Anh luôn lo sợ rằng em vì thương hại anh, sợ anh tổn thương mà không dám rời bỏ để đến với tình yêu đích thực của em. Hãy mạnh mẽ và cố gắng lên em nhé, dù cho anh không phải là người em chọn đi chăng nữa anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em vô cùng.

Em hãy giữ gìn sức khoẻ để hai mẹ con đều khoẻ mạnh, có như vậy anh mới yên lòng được. Anh chỉ luôn mong em đưa ra sự lựa chọn đúng nhất và thật nhất cho cuộc đời mình, không cần phải nghĩ cho anh. Giờ là lúc em nghĩ cho em và con, để làm sao có một cuộc sống và tương lai hạnh phúc nhất. Còn anh chấp nhận tất cả để được thấy em vui, khoẻ, hạnh phúc. Cố gắng lên em, người con gái mà anh yêu thương nhất.

Theo Quang (VnExpress.net)Tin mới hơn