Tâm sự

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng 'trót' yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt

Cuộc tình dù đúng dù sai, người sai vẫn là người không đúng. Thế mà cô gái này đã cặp kè với chồng người ta, vẫn cứ khăng khăng rằng mình đúng vì: "Em bán dầu dừa xịn cho chị nhà, em không độc ác làm hại chị và đứa bé trong bụng".

Tôi đang mang bầu tháng ở thứ 3, da đã bắt đầu có dấu hiệu rạn. Khá lo lắng, tôi tâm sự với hội chị em và được khuyên nên bôi dầu dừa ngay. Hội chị em còn giới thiệu cho tôi một em bán dầu dừa khá uy tín, không đắn đo gì, tôi đặt mua liền. Tôi đưa địa chỉ cho chồng để anh tiện đường đi làm mua dầu dừa về cho tôi.

Tôi mua một hũ dầu dừa, chắc mẩm cũng đủ dùng cả mấy tháng. Thế mà được 1 tuần, ông chồng hậu đậu từ ngoài lao vào, ôm chầm lấy vợ trong lúc tôi đang mở nắp để bôi. Dưới cái sức nặng của ông ấy, đệm lún xuống rồi bật lên và lọ dầu dừa rơi xuống đất, vỡ tan tành.

Tôi cáu tiết, mắng cho một trận. Ông ý tỏ ra hối lỗi, cũng biết điều, đi liên hệ với em bán dầu dừa kia, đặt mua một hũ khác cho tôi.

Tôi cũng không ngờ, sau lần đi mua dầu dừa ấy, ông ấy thi thoảng ngồi lúi húi nhắn tin, cứ thấy tôi là giật mình, lảng lảng đi. Tôi hỏi thì kêu mấy ông bà ở công ty đang mai mối cho một đôi. Tôi cũng tin chồng nói thật. 

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng trót yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt
Bầu ba tháng, tôi đã có dấu hiệu bị rạn da. (Ảnh minh họa)

 Thế rồi, hơn 3 tuần sau, đến giờ bôi dầu dừa tôi lục tung cả phòng lên không thấy lọ dầu dừa đâu. Tôi lôi chồng vào hỏi, mà ông cứ chối đây đẩy. Còn kêu tại vợ ẩu, vứt linh tinh giờ tìm không thấy.

Tôi đương nhiên không tin, cứ bôi xong là tôi để ở bàn trang điểm. Mà dù tôi có lẫn thì cũng không thể nào tìm khắp cả phòng không thấy. Tôi nghi là nguyên nhân do ông chồng lắm. Sau một hồi, thấy vợ tra khảo căng quá, ông mới cười thảo mai, thỏ thẻ với vợ: "Vợ ơi, anh xin lỗi. Anh lại lỡ tay làm vỡ lọ dầu dừa của em rồi. Anh đi mua cho em lọ khác nhớ."

Đúng là khiến tôi phát điên mà. Lại còn cứ chối quanh. Tôi mắng như tát nước vào mặt rồi cũng hạ hỏa để chồng gọi điện thoại cho em kia đặt mua lọ khác. Mà không hiểu sao khi gọi em này, đang ngồi với vợ, chồng tôi lại quay mặt đi. Linh cảm của phụ nữ mách bảo tôi điều gì đó không bình thường.

Tôi đứng ngó qua, thấy tên anh lưu số điện thoại em này trên điện thoại là một dãy số chứ không phải tên. Tuy nhiên, tôi chưa kịp nhìn kĩ thì chồng giật mình, ôm lấy mặt tôi rồi xoa xoa đầu, sau đó tắt máy.

Tối muộn, tôi tìm facebook cá nhân của em bán dầu dừa này, ngỡ ngàng vì thấy cô ta khoe ảnh nắm tay một chàng trai. Dù bàn tay này không đeo nhẫn cưới nhưng làm sao mà tôi không nhận ra tay chồng cho được. Từng cọng lông, từng vết sẹo nhỏ ở ngón út,… tôi chắc chắn đây là anh chồng mình.

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng trót yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt
Chỉ nhìn qua, tôi biết chắc chắn đây là tay chồng mình. (Ảnh minh họa)

Tôi tức tối tưởng như không thở được, kéo xem tiếp thì lại thấy cô ta còn khoe quà của chồng tôi tặng, có điên không khi chồng cũng mua cho tôi một cái dây chuyền y chang?

Tôi không đủ kiên nhẫn, lôi bật ông chồng đang nằm ngáy o o ở bên dậy. Tôi bắt anh mở khóa điện thoại, mở facebook lên nhưng anh không chịu. Tôi giơ bức ảnh của cô em bán dầu dừa này lên, anh cũng cứng miệng, chống chế yếu ớt:

- Có thể là trùng hợp thôi mà em. Dây chuyền giống dây chuyền có gì đâu mà em hạnh họe anh lúc nửa đêm này.

- Anh còn chối à? Thế còn đôi bàn tay này, vết sẹo nhỏ này, anh đừng nói không phải của anh nhé! Tay anh đến từng cọng lông tay, từng đường gân nổi lên tôi còn nhớ rõ!

- …

- Đưa điện thoại đây- tôi ra lệnh, giọng đanh thép.

Cuối cùng, anh cũng run run đưa điện thoại cho tôi. Tôi đọc vài dòng tin nhắn thôi mà máu bừng bừng lên. Hóa ra, họ đã nhắn tin với nhau từ ngày đầu tiên gặp mặt. Rồi dan díu với nhau chỉ vài ngày sau đó. Có lẽ, thấy chồng tôi phong độ, đẹp trai lại có tiền, cô ả quyết quyến rũ cho bằng được. Đáng tiếc là ông chồng tôi lại dễ dàng sa ngã tới vậy.

 

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng trót yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt
Đọc những dòng tin nhắn tán tỉnh nhau của hai người, tôi như phát điên. (Ảnh minh họa)

Tôi điên tiết, lao ra ngoài bắt taxi, gọi thêm mấy chị bạn thân tới tới tận nhà cô ả để cho một trận. Anh ôm lấy tôi, ngăn lại mà lúc đó cơn ghen của tôi bùng lên khiến tôi mạnh quá, hất một cái, anh bị ngã vào góc tường.

Tới nơi, tôi cũng không động chân động tay với cô ta làm gì cho ảnh hưởng tới con tôi. Tung hết bằng chứng ra và cảnh cáo cô ta đừng có léng phéng gì với chồng tôi không cô ta sẽ không yên ổn làm việc, bán hàng nữa đâu. Nhưng cuối cùng, nhìn bộ mặt nhơn nhơn không ăn năn hối cải của cô ta, tôi tức quá, vẫn cho cô ả một bạt tai thật mạnh.

Cô ả mặt ráo hoảnh, vênh lên đáp trả tôi: "Em nói cho chị biết, em quá có tình có nghĩa với chị rồi. Em chẳng đòi hỏi gì hết, tự chồng chị mang quà tặng em. Em bán dầu dừa xịn cho chị, để chị vẫn đẹp dù bầu bí. Em không có ý nghĩ độc ác làm hại chị và đứa bé trong bụng chứ không với trí thông minh của em, em thừa khả năng làm được nhé! Chẳng có cô bồ nào muốn cướp chồng chị mà tử tế được như em đâu."

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng trót yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt
Cô ta không tỏ vẻ sợ hãi, hối lỗi mà còn vênh mặt lên thách thức tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi phát điên với cô ta mất, đã là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình người ta mà còn nghĩ mình tốt. Nếu không phải vì tôi khó thở, chị bạn tôi kéo tôi về thì tôi đã phá bỏ nguyên tắc mà cho cô ta một trận rồi.

Sau đó, cô ả về viết lên trang cá nhân những lời lẽ lâm li, bi đát và thống thiết lắm. Rằng cô ta và chồng tôi là tình cảm chân thành, không vụ lợi. Dù không may trở thành người thứ ba nhưng vẫn là người tốt vì luôn giúp đỡ tôi, ở phía sau hỗ trợ anh trong công việc khi tôi đang bầu bí.

Tôi thật hết chịu nổi cô bồ nhí mặt dày và trơ trẽn này rồi. Các chị em có cách này trị cô ta thật thích đáng không?

Theo Song Ngư NF (Helino)
Tin mới hơn