Tâm sự

Anh trả thù tôi bằng cách ra nước ngoài nhờ người mang thai hộ

Anh nói giờ tôi có thể tùy ý sinh lúc nào muốn, anh đã có con nối dõi cho gia đình rồi. Anh nói người cho trứng vừa xinh vừa cao nên con đẻ ra sẽ đẹp.
 
Anh trả thù tôi bằng cách ra nước ngoài nhờ người mang thai hộ

Cả tuần nay tôi không thể nào ngừng suy nghĩ về hành động của bạn trai, người quen từ lúc học đại học đến nay đã 7 năm. Cả hai người bề ngoài đều tương xứng về ngoại hình, học vấn, được sự ủng hộ của hai nhà. Anh về quản lý công ty riêng của gia đình ngay khi tốt nghiệp, còn tôi vẫn thích ra ngoài làm việc học hỏi kinh nghiệm, đến nay đã có một vị trí quản lý nhất định. Cách đây gần hai năm, tôi có thai với anh. Khi báo tin anh mừng lắm và đòi cưới ngay; thật sự tôi cũng mong đến ngày này và cả hai cũng bàn bạc nhiều dự định sau hôn nhân. Cùng lúc công ty luân chuyển tôi đến văn phòng Singapore một năm trước khi cất nhắc lên vị trí cao hơn của tập đoàn, tôi có bàn với anh và anh nói thôi cứ ổn định sinh con rồi tính tiếp.

Chuyện đời không đơn giản như vậy, anh có tính gia trưởng mặc dù lúc nào cũng chiều chuộng tôi, tôi cũng khư khư giữ cái tôi của mình nên có sự xung đột khá lớn thời gian đó. Cả hai cãi, cuối cùng không biết như thế nào mà chúng tôi quyết định bỏ thai. Nói ra như vậy mọi người sẽ trách tôi nhưng thời gian đó hai đứa gần như mâu thuẫn không hàn gắn được. Tôi đi Singapore làm hơn một năm, gần đây về lại Việt Nam, anh chủ động làm lành với tôi, sau một thời gian xa nhau tôi cảm thấy yêu anh nhiều hơn. Tuần trước khi bên nhau trong kỳ nghỉ, anh đột nhiên hỏi tôi có muốn làm mẹ đứa con riêng của anh không; tôi chỉ cảm nhận anh đang đùa nhưng sự thật anh đang có một đứa con riêng nhờ người mang thai hộ.

Tôi quá sốc vì cách trả thù của anh (theo suy nghĩ của tôi), thì ra anh đi nước ngoài làm trọn bộ dịch vụ, từ chọn người cho trứng đến mang thai hộ, anh còn nói người cho trứng vừa xinh vừa cao ráo nên con đẻ ra chắc sẽ đẹp. Anh nói như vậy thì tôi có thể tùy ý sinh lúc nào muốn, anh đã có con nối dõi cho gia đình rồi. Tôi chỉ có thể nói đến đây vì không thể tưởng tượng và suy nghĩ hơn, mong anh chị cho ý kiến.

Theo Nguyệt (VnExpress.net)Tin mới hơn