Tâm sự

Anh thông báo hủy hôn trong ngày cưới tôi

Trong ngày cưới, anh vạch mặt tôi trước bao nhiêu người, nói tôi đã gài bẫy để ép cưới.
 

Ảnh minh họa

 
Anh luôn bảo không muốn cưới tôi, dù có cưới về cũng sẽ hành hạ lẫn nhau đến phát điên. Anh khuyên tôi hủy hôn, còn đứa bé sẽ cố gắng chu cấp đầy đủ. Tôi không đồng ý, cứ nghĩ mình chỉ cần cưới về thì sẽ có cách chinh phục anh. Tôi biết dưới áp lực của hai bên gia đình anh không thể hủy hôn, cũng canh không cho anh chạy trốn. Tôi hạnh phúc trong sự chúc mừng của mọi người, nghĩ mình sắp hoàn thành ước nguyện.

Nào ngờ ngay trong đám cưới, anh giành micro và tuyên bố hôn lễ hủy bỏ. Anh vạch mặt tôi trước bao nhiêu người, nói tôi đã gài bẫy để ép cưới. Anh tuyên bố với mọi người thà mang tiếng xấu chứ không thể sống cả đời với một kẻ mưu mô, không có lòng tự trọng như tôi. Nói xong anh ném vào mặt tôi một tờ chi phiếu với số tiền khá lớn, anh nói mấy ngày qua cố gắng gom hết tài sản rồi vay mượn để có số tiền lớn này cho tôi. Nếu tôi phá thai thì coi như đền bù thiệt hại, nếu tôi sinh đứa bé cũng đủ để nuôi tới lớn.

Sau tất cả, anh xin lỗi bố mẹ hai bên, xin lỗi mọi người rồi tuyên bố sẽ cùng người yêu đi nơi khác sinh sống và lập nghiệp. Anh cùng cô ấy dắt tay nhau chạy trong sự ngỡ ngàng của mọi người, bỏ lại gia đình tôi xấu hổ ê chề. Từ một cô gái được mọi người quý mến, tôi biến thành kẻ bị khinh bỉ, bố mẹ cũng không dám gặp ai. Anh và người yêu cũng dọn đi ngay hôm ấy, chúng tôi không còn liên lạc.

Tôi rất hối hận về những gì đã làm, đang phân vân không biết có nên sinh con hay không? Bố mẹ cũng khuyên tôi bỏ đi rồi sau này tìm người khác, tôi lại thấy như vậy là tội ác nhưng vẫn chưa chuẩn bị kỹ để làm mẹ đơn thân. Mọi chuyện có lẽ sẽ vất vả hơn nhiều so với tưởng tượng của tôi. Bây giờ tôi không biết phải làm gì, cái thai được gần hai tháng rồi, không còn nhiều thời gian, mong mọi người cho tôi lời khuyên.
 
 
Theo Huyền (Ngoisao.net)Tin mới hơn