Tâm sự

Anh mồi chài tôi và vô số cô gái khác, nhưng vẫn được vợ bênh

Vợ anh biết chồng nhắn tin với rất nhiều người, nhưng cô ấy luôn tin tưởng và cho rằng anh bị người ta dụ dỗ.

Tôi đã đọc bài “Tôi từng ngủ với 7 người đàn ông, có nên để mặc chồng ngoại tình” và quyết định gửi câu chuyện của mình. Tôi gặp lại anh khi cuộc hôn nhân của mình sắp đổ vỡ. Vì không tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng đã quyết định sẽ ly hôn sau khi tôi xin về dạy ở gần nhà, khi công việc của tôi ổn định và xây một căn nhà nhỏ để ở. Gia đình tôi ở quê, chuyện ly hôn là rất nghiêm trọng nên tôi muốn mình có đầy đủ mọi thứ, tự lập rồi sẽ thưa chuyện với 2 bên gia đình.

Anh là người bạn học cấp 2 từng đeo đuổi, thương yêu nhưng bị tôi từ chối. Chúng tôi gặp lại nhau khi vợ anh đang mang thai 3 tháng. Anh nói chưa bao giờ quên tôi, còn yêu thương tôi rất nhiều, anh và vợ sống không hạnh phúc. Hàng ngày, trừ giờ tôi lên lớp dạy, hầu như toàn bộ thời gian tôi và anh đều nhắn tin. Anh nói vì yêu thương tôi nên đã thẳng thắn với vợ về chuyện ly hôn, chờ con sinh ra anh sẽ chu cấp tiền. Anh cũng nói với mẹ ruột và gia đình bên vợ, giờ anh và vợ chỉ sống trên danh nghĩa; vợ chồng anh sống chung nhưng chuyện ai nấy làm, không ăn chung, không ngủ chung, chỉ chờ con sinh ra thì anh sẽ đưa vợ về bên nhà vợ ở, rồi làm thủ tục ly hôn. Trường tôi dạy cũng là trường trước đây anh dạy hợp đồng, lúc có tiệc hay liên hoan anh đều đến dự. Những lúc tôi nhậu say anh là người lo lắng, chăm sóc, ai cũng biết anh có tình cảm với tôi.

Anh mồi chài tôi và vô số cô gái khác, nhưng vẫn được vợ bênh
Ảnh minh họa.

Có một lần chị họ tôi đi ngang nhà thấy anh ẵm một đứa bé, chị về nói tôi nghe, tôi gọi điện hỏi anh. Anh nói ẵm con người ta, rồi anh nhắn tin với chị họ tôi, nói rằng anh đã ly thân, chuẩn bị ly hôn, anh yêu thương tôi thật lòng mong chị đừng hiểu lầm. Mọi chuyện anh làm, anh nói tôi đều tin là thật. Vì thế tôi đến với anh không mảy may nghi ngờ điều gì. Lúc tôi cần, bất kể là giờ nào, ở đâu anh đều có mặt. Một tuần có đến 3-4 lần liên hoan, tôi và anh đều ở bên nhau đến gần sáng mới về nhà. Cuối tuần khi tôi đi học thêm, anh cũng đưa tôi đi, đến hôm sau anh về, rồi qua hôm sau nữa anh lại đi rước tôi. Tất cả thời gian anh đều dành cho tôi. Hôm tôi ra tòa ly hôn cũng chính anh chở đi.

Tôi sống như vậy với anh gần một năm, chờ anh ly hôn. Con anh sinh ra được vài tháng rồi tôi vẫn chưa thấy anh ly hôn. Tôi có hỏi, anh nói vợ xin cho con lớn thêm tí, cho cô ấy ở lại nhà dạy hết năm học này, chờ cô ấy chuyển về nhà sẽ ly hôn. Vợ cũng là giáo viên dạy gần nhà anh. Rồi một hôm, khi anh bên cạnh, tôi lén mở điện thoại của anh, thấy những tin nhắn tình cảm của vợ chồng anh mà chết lặng. Thì ra anh và vợ vẫn sống yêu thương, hạnh phúc bên nhau. Tôi gọi anh dậy nói chuyện, anh thú thật vì thương yêu tôi nên đã nói dối. Tôi hụt hẫng, đổ bệnh gần một tháng, thì ra một năm nay tôi bị anh lừa gạt.

Anh mồi chài tôi và vô số cô gái khác, nhưng vẫn được vợ bênh
Ảnh minh họa

Anh gọi điện, nhắn tin cho tôi liên tục, xin tôi cho thêm 2 tháng, đến nghỉ hè anh sẽ ly hôn liền. Vì yêu thương và tin tưởng anh, tôi tiếp tục qua lại. Đến một ngày anh nhậu say, vợ anh lấy điện thoại thấy được những tin nhắn của chúng tôi, cô ấy gọi điện chửi tôi là người dụ dỗ anh, gia đình cô đang sống hạnh phúc êm ấm mà tôi muốn phá hoại là sao. Tôi nói do anh ra đường nói với mọi người đã ly thân, chuẩn bị ly hôn. Vợ anh nhất định không tin, nói anh rất yêu thương vợ con, chỉ vì tôi dụ dỗ, đeo đuổi. Cô ấy nói với mẹ anh xuống nhà gặp cha mẹ tôi. Tôi như tỉnh mộng, không còn tin người đàn ông này nữa.

Tôi đau khổ, dằn vặt bản thân, nhưng cũng muốn biết rõ con người anh như thế nào. Anh vẫn gọi điện, nhắn tin liên tục xin lỗi tôi. Anh nói mọi chuyện đã đổ vỡ, cũng muốn giải quyết cho xong rồi đến với tôi. Tôi giả vờ tin lời anh. Chờ một lần ở bên anh, tôi lén lấy điện thoại anh đăng nhập vào máy tính. Kể từ đó, hàng ngày tôi theo dõi tin nhắn chát của anh, vô cùng sửng sốt khi biết được anh nhắn tin với rất nhiều người phụ nữ. Anh nói vợ chồng chuẩn bị ly hôn, giờ chỉ sống trên danh nghĩa. Rồi anh hẹn họ đi cà phê, vào nhà nghỉ. Trong tin nhắn, anh bịa ra mọi chuyện để hẹn hò họ, để được gần gũi quan hệ. Mỗi ngày, chứng kiến những tin nhắn của anh và những người phụ nữ bị anh dụ dỗ, tin nhắn của anh và vợ khiến tôi càng ghê sợ con người anh.

Lúc đó, tôi thấy tội cho vợ anh khi phải sống với một người chồng như thế. Đã nhiều lần tôi chụp lại màn hình những tin nhắn của anh với những người phụ nữ đó, rồi gửi cho vợ anh. Không hiểu vợ anh nghĩ gì, chỉ thấy cô ấy nhắn tin lại cho họ, chửi họ là dụ dỗ và giật chồng cô ta. Qua tin nhắn giữa anh và vợ, tôi thấy vợ anh cũng biết anh nhắn tin với rất nhiều người, nhưng cô ấy luôn tin tưởng anh và cho rằng anh bị người ta dụ dỗ. Tôi cũng nhiều lần dùng nick của anh để nhắn cho những cô gái ấy biết đường mà tránh, nhưng cũng chỉ được vài người. Số người anh dụ dỗ càng tăng thêm.

Hôm nay, tôi đọc được câu hỏi của tác giả trên: “Tôi có nên im lặng để anh thoải mái, miễn là khuất mắt trông coi, anh vẫn có trách nhiệm với gia đình là được”, tôi cũng nghĩ chắc vợ anh sống như tác giả, biết anh ngoại tình nhưng vì con nên cam chịu cuộc sống như vậy. Với tôi, hàng ngày chứng kiến tin nhắn của anh đi dụ dỗ những người phụ nữ nhẹ dạ, có khi là những cô gái mới lớn mà không làm được gì. Nếu là một người vợ, biết chồng làm những việc này mà cam chịu không giải quyết, thì chính là bạn đang tiếp tay cho cái ác.

Theo Thảo (VnExpress.net)
Tin mới hơn