Tâm sự

Anh chia tay sau khi tôi bị tai nạn phải cưa một chân

Nỗi đau về vụ tai nạn chưa nguôi, giờ tôi lại thêm vết thương này nữa, đời tôi bế tắc và mù mịt lắm.

Yêu xa nên hai đứa ít gặp nhau. Tôi buồn lắm vì những ngày lễ hay dịp gì đó không được đi chơi, tủi thân vô cùng. Anh hay rượu chè, tôi cũng cố nhủ vì công việc làm lý do thông cảm cho anh. Yêu nhau được hơn một năm thì hai đứa xảy ra tai nạn, anh không sao còn tôi bị thương nặng không chữa được nên phải cắt bỏ một bên chân, tương lai phía trước như khép lại.

anh-chia-tay-sau-khi-toi-bi-tai-nan-phai-cua-mot-chan

Ảnh minh họa

Sau tai nạn tôi biết chuyện anh nợ nần, lý do dẫn đến nợ tôi không rõ, anh chỉ nói bị bạn bè lừa. Tôi cũng thương bố mẹ nhiều vì bản thân đã làm cả nhà khổ. Anh bảo nếu không lấy tôi anh sẽ ở một mình, bao nhiêu lời hứa làm tôi tin tưởng, đùng một cái anh nói tạm thời không yêu nữa. Tôi đau lắm, tim như bị ai bóp nghẹt. Hỏi thì anh bảo không thích nữa. Tôi đề nghị gặp lần cuối, cả hai đều khóc, anh bảo giờ nợ nần nhiều không trả được nên phải ra đi dù còn thương tôi.

Anh chặn các mạng xã hội, bảo tôi đừng liên lạc nữa. Đến hôm sinh nhật anh, tôi lấy nick khác để vào trang cá nhân của anh xem thì thấy anh vẫn đăng ảnh tổ chức sinh nhật vui vẻ và chụp cùng một cô gái khác. Thời gian đăng cách mấy ngày sau khi chúng tôi gặp nhau khóc lóc. Tôi còn đọc được những lời bình luận ngọt ngào của anh với cô gái đó, những lời chức mừng của bạn bè anh làm tim tôi tan nát. Không biết lương tâm anh để đâu mà đối xử với tôi như thế. Nỗi đau về vụ tai nạn chưa nguôi, giờ tôi lại thêm vết thương này nữa, đời tôi bế tắc và mù mịt lắm, tôi phải làm sao đây?

Theo Hà (Ngoisao.net)Tin mới hơn