Sao 360°

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo 'yêu nháp'

Justin Bieber - Selena Gomez lại tái hợp, tiếp tục biến loạt trai tài gái sắc thành diễn viên quần chúng?

Sáng ngày bảnh mắt ra bỗng thấy news feeds tràn ngập hình ảnh 1 gã trai tóc tai bờm xờm tỷ năm chưa cắt gọt, mặt mũi hớn hở đạp xe đạp vòng quanh, đằng sau là một cô gái dáng điệu quen quen, cũng hớn hở tung tẩy chẳng kém. Và rồi, người người nhà nhà đều tấp nập chia sẻ và khấp khởi mừng thầm vì sau tất cả, hai người lại trở về với nhau. Đó là Justin Bieber và Selena Gomez.

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp

Thiên tình sử của cặp đôi này chính xác dài và nhiều biến cố như cách Anadin đi tìm tình yêu đích thực, có tan, có hợp, thậm chí lặp đi lặp lại hàng chục lần "phong cách" hợp tan thế này. Nếu có thể đặt tên cho một mối quan hệ dài lâu nhưng đứt quãng liên tục như sợi cáp quang trước hàm cá mập  ngoài biển khơi, tôi nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể dùng cụm "Jelena" để miêu tả.

7 năm, cả hai biến tất cả những người bóng hồng/tài tử hàng đầu showbiz Hailey Baldwin, Paola Paulin, Sofia Richie, rồi Orlando Bloom, Charlie Puth và gần đây là anh Cuối Tuần The Weeknd (còn bị netizen Việt gọi bằng cái tên thân thương và Việt hoá hơn nhiều: Tuấn Cùi) trở thành dàn diễn viên quần chúng tài sắc vẹn toàn nhưng thiếu duyên thiếu phận nên chẳng đến được với nam nữ diễn viên chính. Ngẫm lại cũng có phần tủi thay dàn trai tài gái sắc bấy lâu nay chỉ được diễn vai cameo. 

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp

Và, trong một diễn biến mới nhất, báo Tây đưa tin, Cuối Tuần suy sụp và không thể nào hoàn thành được một ca khúc kể về chuyện tình buồn. Có nguồn tin cho hay, anh còn khóc nức nở vì mối tình ngắn ngủi 10 tháng với người bạn gái có mối quan hệ khó mà định nghĩa nổi với người yêu cũ.

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp

Thực ra, đối với nhiều người, mối quan hệ của cặp đôi tạo cảm giác mệt mỏi. Thân thương với nhau vài ngày rồi lại dứt áo ra đi, lại lao vào cuộc tình mới, rồi lại trở về bên nhau. Anh viết lyrics đầy tính mỉa mai "My mama don't like you and she likes everyone" (Mẹ tôi không thích cô trong khi bà ấy yêu mến tất cả mọi người), chị cũng chẳng vừa khi cả gia đình chị tuyên bố không bao giờ chấp nhận anh. Mặc mọi rào cản, hai người vẫn lao vào nhau như những đôi thiêu thân, rồi lại doãng ra vì càng sáp gần lại càng chẳng chịu nổi nhau. Một comment chơi chữ sâu cay đến thấu tim gan của 1 fan Việt được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay: "Chán Cuối Tuần, cô ấy trở về với thứ 2".

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp

Tôi ấn tượng với một bình luận của netizen xứ Trung về chuyện hợp tan của hai người lần này: "Nana, chúng ta mỗi lần ra ca khúc mới thì tái hợp một lần, sau đó chia tay tìm lại cảm hứng, đợi khi chúng ta giải nghệ thì em sinh con cho anh"; "Hoàn toàn đồng ý, yêu anh, Tintin". Rõ ràng, mỗi lần cả hai tình tứ bên nhau là sắp có chuyện. Lần này, nhiều người tin rằng cả hai đang chiêu trò, media play cho album mới của nữ ca sĩ xinh đẹp bốc lửa 7 năm Justin không quên được. Là tình yêu thật sự, hay sự đuổi bắt chờn vờn hay hợp đồng PR tên tuổi "ngầm" kéo dài thập kỷ như có dạo dân tình dấy lên nghi ngờ?

Kể ra, cặp đôi cũng có sức hút với nhau mãnh liệt đến bất ngờ. Những người bạn trai mới Selena được cho là tốt hơn, ngoan hơn, khiến cô hạnh phúc hơn, nhưng sau cùng cô vẫn từ bỏ tất cả để về với Justin. Còn với Justin, dù từng cặp kè với cả tá người đẹp bốc lửa hơn, có gia thế hơn, mối quan hệ của anh cũng chỉ kéo dài vài ba tháng ngắn ngủi rồi "đâu lại vào đấy". Sau hẹn hò với các người đẹp, Justin "ẩn thân", ít giao du, và rồi tự biến thành Robinson với kiểu tóc 1 tuần không gội, 1 năm không cắt tỉa, mua điện thoại nắp gập cộng thêm "lùi đời" iPhone tới hàng 5S.

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp

Khó có thể cắt nghĩa được tình yêu của Justin và Selena. Có một thời, showbiz cũng có 1 đôi khác cũng nhì nhằng không kém là Rihanna và Chris Brown. Mặc cho việc chàng từng đối xử thô bạo với nàng trong quá khứ, thậm chí bắt cá hai tay với một cô đào gốc Việt bốc lửa, thì nàng vẫn qua lại, rồi lại chia tay, tiếp tục quay lại, và rồi đứt hẳn mối quan hệ với chàng. Ri chỉ thực sự bỏ Nâu khi phát hiện ngoài cô, ngoài người đẹp gốc Việt, anh hoá ra còn "tòm tem" thêm với một phụ nữ khác khiến người này mang bầu. Mà chẳng phải thực sự bỏ, biết đâu, trong tương lai, hai người lại chẳng thể rời xa nhau mà bất ngờ quay lại, tựa như chưa từng có cuộc chia ly nào cay đắng thì sao? Khó ai có thể biết được.

Vậy nên, tình yêu kì lạ thật đấy, họ khiến chính bản thân họ mệt mỏi, và cả team qua đường cũng cảm thấy chóng mặt với việc liệt kê những lần từng chia tay - tái hợp của cả hai. 7 năm trời hợp tan thì dễ phải đến một lá sớ timeline dài dằng dặc như cái cách nhà sản xuất viết kịch bản cho "Cô dâu 8 tuổi".

Yêu kiểu Justin - Selena: Biến dàn bồ cũ toàn trai tài gái sắc thành đội quân cameo yêu nháp
Tình yêu của Jelena: Trước sau như một.... còn khúc giữa thì không tính"

Theo Kylie (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn