Sao 360°

Yêu Justin thật nhiều, Selena Gomez chuẩn bị quà sinh nhật tiền tỷ tặng cho bạn trai

Selena Gomez đang cân nhắc tặng cho Justin một chiếc đồng hồ kim cương 63.000 USD (1,4 tỷ đồng) hoặc một mặt dây chuyền thập giá 42.000 USD (960 triệu đồng).

Ngày 1/3 tới, Justin Bieber sẽ tròn 24 tuổi và theo trang Hollywood Life, Selena Gomez đang chuẩn bị những món quà thật giá trị dành cho bạn trai.

Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Selena đã tìm mua một món quà đặc biệt dành cho Justin để cho thấy anh ấy có ý nghĩa thế nào đối với Selena. Cô nàng đang tìm một món vừa có ý nghĩa về tinh thần, lại vừa có thể được Justin trân trọng trong suốt thời gian dài. Selena đang cân nhắc về một chiếc đồng hồ kim cương 63.000 USD (1,4 tỷ đồng) hay một mặt dây chuyền thập giá 42.000 USD (960 triệu đồng)".

Yêu Justin thật nhiều, Selena Gomez chuẩn bị quà sinh nhật tiền tỷ tặng cho bạn trai
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau tại đám cưới của bố Justin.

Khi đón tuổi 23, Justin từng có một sinh nhật khá cô đơn. Anh chia sẻ đoạn video chỉ ngồi trong studio cùng nhiều nhạc cụ, và sáng tác vài đoạn beat, chứ không tổ chức tiệc ăn mừng. Nhưng năm nay thì sẽ khác, khi Justin đã có Selena bên cạnh.

Theo Hollywood Life, Selena đã lên kế hoạch sẽ tổ chức cho Justin bữa tiệc sinh nhật tuyệt nhất cuộc đời: "Cô ấy đang bận rộn lên kế hoạch cùng bạn bè của Justin để gây bất ngờ cho cậu ấy, bằng một bữa tiệc chỉ toàn người thân thiết của Justin". Nữ ca sĩ đã liên lạc với quản lý của Justin - Scooter Braun, và bố mẹ của Justin để chuẩn bị cho một ngày mà anh chàng sẽ không thể quên.

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn