Sao 360°

Yêu Hà Hồ giản dị, yêu Hạ Vi thì Cường Đô la đã tặng cả kim cương

Thay đổi cách yêu, có lẽ với Cường Đô la, Hạ Vi rất quan trọng và không biết chừng, anh đã tính đến chuyện tương lai đường dài cùng hot girl này.

Dù xuất hiện một mình nhưng cô khiến nhiều người phải "choáng" khi cho biết mình đi tới bằng siêu xe của Cường Đô la, và bộ trang sức kim cương cô đeo cũng là của bạn trai đại gia mua tặng. Không tiết lộ nhưng giá trị của bộ trang sức này hẳn phải xứng với đẳng cấp của Cường Đô la.

Yeu Ha Ho gian di, yeu Ha Vi thi Cuong Do la da tang ca kim cuong
Hạ Vi xuất hiện tại một sự kiện

Những chia sẻ rất thật thà của Hạ Vi cho thấy những tin đồn rạn nứt của hai người chỉ là vô căn cứ. Hạ Vi và Cường Đô la vẫn thắm thiết và thậm chí, còn có phần mặn nồng hơn, tiến thêm một bước mới.

Còn nhớ thời mới yêu Hạ Vi, Cường Đô la chỉ tặng bạn gái những món đồ hết sức bình dị như đồ đôi, quần áo, hoa hay chỉ là những cái nắm tay hạnh phúc. Nhiều người thời điểm đó ví chuyện tình hai người giống như chuyện ngôn tình của cặp đôi tuổi xì tin.

Yeu Ha Ho gian di, yeu Ha Vi thi Cuong Do la da tang ca kim cuong
Cường Đô la được cho rằng đã "thay đổi cách yêu"

Trong chuyện tình 7 năm với Hà Hồ trước đó, Cường Đô la cũng thường xuyên tặng vợ những món quà tinh thần như bó hoa, những chuyến du lịch bên nhau hay lãng mạn như một buổi sinh nhật có nến, có hoa và đoạn clip anh đánh đàn mừng sinh nhật vợ.

Lần này, rõ ràng Cường Đô la có sự chuyển biến khác lạ từ những món quà tinh thần sang vật chất, từ ngôn tình sang thực tế hơn. Điều này là đúng đắn bởi ở thời điểm này, mấy ai yêu được người đẹp showbiz chỉ bằng những món quà tinh thần giản đơn như thế?

Thay đổi cách yêu, có lẽ với Cường Đô la Hạ Vi rất quan trọng và không biết chừng, anh đã tính đến chuyện tương lai đường dài cùng hot girl này.

Theo Huy Nam (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn