Sao 360°

Yanbi quỳ trước cửa nhà tặng hoa cho mẹ

Không chỉ tặng hoa, Yanbi còn gọi mẹ là người phụ nữ anh yêu nhất quả đất.

Có thời điểm, Yanbi gặp phải những chỉ trích gay gắt từ công chúng. Những ồn ào khiến anh cảm thấy mỏi mệt nhưng may mắn, có gia đình giúp anh vượt qua.

Mẹ Yanbi dù nghe bao nhiêu lời đàm tiếu về con trai của mình đi chăng nữa thì vẫn nhất quyết tin tưởng ở anh. Không la mắng, không trút thêm vào con trai những lo lắng, bà chỉ ở bên cạnh, nhẹ nhàng khuyên răn.

Về phần Yanbi, anh rất thương mẹ. Những ngày rảnh rỗi, nam ca sĩ lại ra quán phở, phụ mẹ trông coi rồi bưng bê cho khách.

Và nhân ngày 20.10 vừa qua, nam ca sĩ đã nhờ một người bạn đặt bó hoa sáp rất đẹp để gửi tặng mẹ. Trước cửa nhà, nam ca sĩ quỳ xuống, cúi đầu và tay nâng bó hoa trang trọng. Trong khi đó, mẹ anh không giấu được niềm hạnh phúc.

Yanbi quỳ trước cửa nhà tặng hoa cho mẹ - Ảnh 1.

Yanbi và bó hoa sáp nhờ bạn mua để dành tặng mẹ.

Yanbi quỳ trước cửa nhà tặng hoa cho mẹ - Ảnh 2.

Nam ca sĩ quỳ trước cửa nhà để tặng hoa cho mẹ.

Trên trang cá nhân, Yanbi viết về hành động của mình: "Món quà 20.10 dành tặng cho người phụ nữ mà tôi yêu nhất quả đất này. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn luôn cười tươi như trong ảnh nha.

Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam một ngày rực rỡ và hạnh phúc.

Cánh mày râu đâu rồi bứt hết lên xem nào".

Rất nhiều bạn bè của Yanbi đã like và để lại phản hồi dưới status của anh. Ai cũng khen hành động của anh quá thực rất đáng yêu.

Theo Ngân An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn