Sao 360°

Xuất hiện liên tiếp người thứ 3 và thứ 4 tố cáo Yoochun tấn công tình dục!

Sau hai người phụ nữ là Lee và cô A, tiếp tục có thêm 2 người nữa tố cáo Yoochun xâm hại tình dục mình và vụ việc diễn ra vào hai năm trước. Công ty chủ quản của nam ca sĩ vừa lên tiếng nhanh chóng và tuyên bố sẽ đâm đơn khiếu nại về vụ thứ nhất.

Chưa có vụ việc nào sáng tỏ bởi cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra từng bằng chứng, thì làng giải trí tiếp tục rúng động khi mới đây xuất hiện người phụ nữ thứ 3 và thứ 4 đệ đơn tố cáo Yoochun với lý do tương tự như Lee và A, và liên tiếp chỉ trong vòng 1 ngày.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop: Xuất hiện liên tiếp người thứ 3 và thứ 4 tố cáo Yoochun tấn công tình dục! - Ảnh 1.

 
YTN đưa tin

YTN News là nơi bắt đầu tung ra tin tức này và sau đó lần lượt các trang truyền thông lớn như Dispatch, Ilgan Sports liên tục đưa tin. Theo YTN, đồn cảnh sát Gangnam đã xác nhận, thật sự có một người phụ nữ thứ 3 và thứ 4 đã trình đơn phàn nàn vào hôm nay, khẳng định rằng mình từng bị Yoochun tấn công tình dục. Đặc biệt, lời khai của hai cô này khá giống với hai nạn nhân trước.

Theo cảnh sát Gangnam, người phụ nữ thứ 3 tự mình đến trình báo tại sở cảnh sát vào lúc 1 giờ 40 chiều ngày 17/6 và tiết lộ rằng vụ việc xảy ra vào hai năm trước, tức khoảng 4 giờ sáng ngày 12/6/2014. Cô này khẳng định đã gặp Park Yoochun khi đang uống rượu tại một cơ sở giải trí/ quán rượu ở quận Gangnam vào buổi tối ngày 11/6/2014. Sau đó, một nhóm bạn đã quyết định đến nhà Park Yoochun để uống tăng hai. Người phụ nữ này khẳng định, Park Yoochun đã kéo cô vào phòng tắm tại nhà nam ca sĩ và thực hiện hành vi đồi bại.

Segye Ilbo đưa tin, cô gái thứ 4 tố cáo Park Yoochun tội xâm hại tình dục cho biết, sự việc xảy ra vào năm 2015, cũng tại một quán rượu ở Gangnam. Cô này khẳng định mình bị Park Yoochun kéo vào một nhà vệ sinh trong quán và có hành vi xâm hại tình dục.

Cập nhật: Công ty chủ quản của Yoochun, C-Jes Entertainment, tiếp tục lên tiếng về vụ việc thứ 3 và đưa ra thông báo mới nhất về cô Lee, người đầu tiên đệ đơn tố cáo nam ca sĩ.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi vì có liên quan đến một sự cố ảnh hưởng lớn đến xã hội như thế này.

C-Jes Entertainment đã cố gắng hạn chế trả lời truyền thông về vụ việc của Park Yoochun.

Âu cũng bởi chũng tôi đã nghĩ rằng, chỉ nên đưa ra những phát ngôn chính thức về mặt pháp luật sau khi có kết quả điều tra từ phía cảnh sát, thay vì vội vàng trả lời truyền thông trong khi sự thật còn chưa được định đoạt.

Tuy nhiên chúng tôi đã nhận thấy rằng, thật vô nghĩa khi phải chờ đợi kết quả từ cảnh sát trong khi hàng loạt cáo buộc bừa bãi đang liên tiếp được đưa ra để chống lại Park Yoochun.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch nộp đơn khiếu nại vào thứ Hai tới đây vì bị tống tiền và tố cáo sai sự thật trong vụ cáo buộc tình dục thứ nhất. Hiện cảnh sát Gangnam cũng đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Ngay khi vụ cáo buộc tình dục thứ hai được làm rõ, chúng tôi sẽ có kế hoạch đáp trả mạnh mẽ.

Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với cảnh sát để chứng minh sự trong sạch của Park Yoochun và lấy lại hình ảnh cho anh ấy".

Đây là lần thứ 3 và thứ 4 Park Yoochun bị cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ tại nhà tắm/nhà vệ sinh trong tuần. Công ty đại diện C-Jes Entertainment, trước đó đã nhiều lần đưa ra tuyên bố xác nhận sự trong sạch của nghệ sĩ họ Park và khẳng định rằng nam ca sĩ sẽ giải nghệ nếu phạm phải bất cứ tội danh nào.

Sở cảnh sát Gangnam đã lập ra một đội đặc nhiệm điều tra các vụ kiện liên quan đến Yoochun. Về phía người hâm mộ, nhiều người vẫn giữ vững lập trường ủng hộ thần tượng và chờ tới khi cơ quan chức năng đưa ra kết luận cuối cùng, tuy nhiên, hôm nay DC JYJ Gallery, một diễn đàn lớn tập trung fan của JYJ, đã tuyên bố tẩy chay Yoochun vì vụ lùm xùm của anh trong thời gian gần đây và vì lý do nam ca sĩ từng đi "nhà thổ" (theo hình ảnh của Dispatch tung ra vào hôm qua).

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop: Xuất hiện liên tiếp người thứ 3 và thứ 4 tố cáo Yoochun tấn công tình dục! - Ảnh 4.
Quán bar nơi cô Lee, người phụ nữ đầu tiên đệ đơn tố cáo, khẳng định đã quan hệ tình dục với Yoochun
 
Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop: Xuất hiện liên tiếp người thứ 3 và thứ 4 tố cáo Yoochun tấn công tình dục! - Ảnh 5.
Bức ảnh Dispatch tung ra vào hôm qua trong bài phân tích dài về vụ việc thứ nhất, khẳng định Yoochun từng ghé thăm quán karaoke ôm (cơ sở giải trí dành cho người lớn)
 
Theo Tua Vít - Hiccup (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn