Sao 360°

Xuân Bắc 'nịnh' vợ ngày 30 Tết sau một năm đầy bão giông

Mới đây, Xuân Bắc đã có những chia sẻ về việc vợ - giảng viên Hồng Nhung với những ồn ào bị chèn ép tại nơi đang công tác trong năm 2017.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã có những chia sẻ về một năm đã qua và những tâm sự của anh về năm mới cận kề. Đặc biệt, anh dành phần lớn để nói về khía cạnh gia đình của mình. Năm 2017 đối với Xuân Bắc nói riêng và gia đình nhỏ của anh có lẽ là một năm sóng gió khi vợ của nam diễn viên hài liên tục dính phải scandal liên quan tới đơn vị cô làm việc. Sự việc đã vượt quá tầm kiểm soát của Xuân Bắc khiến anh rất đau lòng.

Xuân Bắc nịnh vợ ngày 30 Tết sau một năm đầy bão giông
Gia đình Xuân Bắc đã trải qua một năm 2017 đầy chông gai.

Xuân Bắc chia sẻ: "Vậy là còn không đầy 24 giờ nữa là mình sẽ chia tay năm cũ với bao nhiêu bộn bề,căng thẳng và lo lắng.Về lý thuyết thì mình chả ngại gì vất vả, chả lo gì gian nan, không màng gì trở ngại về công việc.Chỉ ngại 2 điều: Một là sức khỏe .Hai là những vấn đề liên quan đến gia đình và người thân.Thì đây, 2017 lại nhắm vào đúng điểm mình "ngại"!!!".

Vợ - anh lo lắng thực sự. Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa. Cuộc sống vốn có nhiều điều không thể theo ý mình, nhiều ngang trái và bất công. Lẽ phải ở đâu thì những người có lương tâm sẽ tự vấn (với điều kiện họ phải có lương tâm nhá). Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó. Anh tin không gì khác là anh và các con!!!

Vì với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con, là gia đình mình. Còn những ai không tốt thì người đầu tiên phải gánh chịu hậu quả là chính họ và người thân của họ!

Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén, em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!

Xuân Bắc nịnh vợ ngày 30 Tết sau một năm đầy bão giông
Xuân Bắc gửi lời nhắn nhủ tới vợ yêu của mình trong thời khắc cận kề năm mới.

Nhân tiện xin có mấy lời cùng "Người lạ". Những ai đã "chẳng may vô tình" mắng, xúc phạm, chửi bới cô ấy thì tôi mong thế này: nếu là đàn ông thì hãy nhớ: Chúng ta là đàn ông, mà đã là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thứ, đặc biệt đối với phụ nữ và vui lòng đừng phán xét bởi ...họ là phụ nữ mà. Trong thực tế đàn ông chúng ta cần được tha thứ nhiều hơn chị em phụ nữ đấy!

Nếu là phụ nữ thì: vui lòng hiểu tâm lý của chính chúng ta, phụ nữ. Trong cùng một tình huống có người xử lý thế này có người xử lý thế kia, có người khôn ngoan có người bị coi là dại dột. Có nhiều người còn chứng tỏ mình đanh thép, cứng rắn, bất cần... nhưng tựu chung lại, nếu bạn là phụ nữ thực sự thì bạn luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa, cần một vòng tay ôm ấp (tôi nghĩ thế). Và nếu chị em phụ nữ không giúp nhau đc thì cũng đừng nên phán xét nhau vì ai có thể khẳng định cái cơi đựng trầu trong bạn không có lúc luẩn quẩn trong vòng Khôn dại dại khôn đúng không!? Tôi yêu phụ nữ.

Nhân tiện phát nữa: bên lề năm mới, chúc mọi người luôn vui tươi hạnh phúc. Hãy bỏ qua những điều không hay của năm cũ, nếu cần thì hãy soi lại để mình hoàn thiện hơn và để cuộc sống kia tốt đẹp hơn!".

Chia sẻ dài của Xuân Bắc mặc dù đăng tải lúc nửa đêm tuy nhiên anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người nhận định rằng nam nghệ sĩ hài là một người chồng tuyệt vời, thẳng thắn nhưng rất tinh tế, chân thành.

"Anh Xuân Bắc đúng là một người chồng tuyệt vời. Anh hay nhận mình sợ vợ một cách hài hước nhưng chân thành, thực ra đó mới là người đàn ông đúng nghĩa. Sợ vợ kiểu Xuân Bắc là yêu vợ, tôn trọng vợ, bảo vệ vợ, định hướng cho vợ trong lúc giông bão."- Một facebooker nhận xét.

Xuân Bắc nịnh vợ ngày 30 Tết sau một năm đầy bão giông
Gia đình hạnh phúc của Xuân Bắc.

Cách đây không lâu, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - Hồng Nhung vướng vào khá nhiều ồn ào khi công khai trên trang cá nhân mâu thuẫn và việc cô bị chèn ép tại nơi đang công tác giảng dạy. Sự kiện khiến dư luận 1 phen dậy sóng khi Hồng Nhung không ngại chỉ đích danh mâu thuẫn do chính đồng nghiệp của chồng- NSND Anh Tú gây ra.

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin mới hơn