Sao 360°

Xôn xao tin "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân sắp cưới đàn em

Trần Kiều Ân và Đỗ Thuần được cho là sắp tổ chức hôn lễ sau thời gian tìm hiểu bí mật.

Xon xao tin 'Dong Phuong Bat Bai' Tran Kieu An sap cuoi dan em hinh anh 1

Đỗ Thuần và Trần Kiều Ân vướng nghi vấn sắp cưới.

"Trần Kiều Ân, Đỗ Thuần sẽ thông báo kết hôn vào cuối năm. Đây là thông tin được xác thực", nguồn tin trên Weibo khẳng định. Theo tiết lộ, Trần Kiều Ân và tài tử kém hai tuổi gặp nhau qua show truyền hình thực tế. Hai người tìm thấy sự đồng điệu, thường xuyên liên lạc sau khi kết thúc show.

"Giữa họ còn có nhiều bạn chung như Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hách, Giả Nãi Lượng. Những người này đóng vai trò như ông mai", nguồn tin chia sẻ thêm.

Hiện, phía nữ diễn viên họ Trần và tài tử Đỗ Thuần chưa lên tiếng về nguồn tin trên. Trong khi đó, người hâm mộ tỏ ra phấn khích với thông tin này. Theo họ, Đỗ Thuần cùng Kiều Ân đều đã ở tuổi nên lập gia đình.

Xon xao tin 'Dong Phuong Bat Bai' Tran Kieu An sap cuoi dan em hinh anh 2

Trần Kiều Ân năm nay 38 tuổi nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô từng là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án Hoàng tử Ếch, Định mệnh anh yêu em. Sau đó, người đẹp này tấn công vào thị trường Đại lục, ghi dấu ấn qua vai Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ. Những bộ phim gần đây như Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Từ bỏ em níu chặt em cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Về đời tư, Trần Kiều Ân từng công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa. Sau Hoắc Kiến Hoa, cô vướng nghi vấn hẹn hò Cổ Thiên Lạc, Vương Khải.

Xon xao tin 'Dong Phuong Bat Bai' Tran Kieu An sap cuoi dan em hinh anh 3

Hai người được cho thân thiết sau khi hợp tác chung trong game show.

Đỗ Thuần sinh năm 1981 tại Hà Bắc (Trung Quốc). Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2003 và khởi nghiệp từ năm 2005. Những phim gắn liền với tên tuổi Đỗ Thuần có thể kể đến Kiến đảng vĩ nghiệp, Tam thế, Vân Trung Ca, Mộng đẹp thành thật.

Theo H.Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn