Sao 360°

Xôn xao tin Brad Pitt, Angelina Jolie ly hôn

Tờ tạp chí In Touch đưa tin gây sốc, "ông bà Smith" đã đường ai nấy đi.

 

Trang bìa tạp chí In Touch đưa tin gây sốc về vụ ly hôn của vợ chồng Jolie và Pitt.

Thông tin trên tờ tạp chí này khẳng định: "Sau nhiều tháng tranh cãi và mâu thuẫn, cuối cùng Jolie và Pitt đã quyết định đường ai nấy đi". Nguyên nhân cuộc ly hôn của cặp đôi gắn bó với nhau 10 năm cũng được tạp chí trên lý giải khá chi tiết khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo cái gọi là "nguồn thạo tin" mà In Touch đưa, chính Pitt là người đã chủ động đề cập đến kết thúc hôn nhân. "Anh ấy đã nói với Angie là mọi chuyện đã chấm dứt. Anh ấy cảm thấy quá đau buồn và muốn dừng lại mối quan hệ".

Tờ In Touch dẫn lời "nguồn thạo tin" cho biết thêm, Pitt không hề hạnh phúc bởi mối quan hệ này đều do Jolie "giật dây" và "vượt mặt" chồng.
 

Sự hống hách của Jolie trên trường quay khiến Brad Pitt nghĩ lại về hôn nhân

Vụ ly hôn khởi nguồn từ thời gian cặp đôi tham gia bộ phim By The Sea do Jolie làm đạo diễn. Đây là thời điểm mà In Touch cho là "sự bắt đầu của kết thúc".

Trên trường quay "cô ấy hách dịch, luôn đòi hỏi và làm nhục Brad trước mặt đông đảo diễn viên và ê-kíp làm phim rất nhiều lần".

Từ "nguồn thạo tin" trên, tờ In Touch lý giải: "Pitt bị đẩy vào đường cùng và khiến anh nghĩ rằng kết hôn chính là sai lầm lớn. Thay vì đưa hai người đến với nhau thì hôn nhân lại khiến họ tách nhau xa hơn".
 

In Touch lý giải Pitt "nghĩ rằng kết hôn chính là sai lầm lớn khiến họ tách nhau xa hơn".

Vụ ly hôn mà In Touch đăng tải cũng khá dài và "đậm đà" khi được thêm thắt nội dung như"cặp đôi đã cố gắng gắn bó để hạnh phúc hơn trong một thời gian dài nhưng không có tác dụng", và "mọi mâu thuẫn của cả hai đã bị lật tẩy" khi cặp đôi xô xát trên ban công khách sạn ở Australia.

Cuối bài viết, In Touch nhận định, cặp đôi giữ cách im lặng và họ đều nhận ra tình yêu dành cho nhau chưa đủ. "Cuối năm nay họ sẽ nói cho cả thế giới biết hôn nhân của hai người đã chấm dứt".

Tuy nhiên, tất cả những thông tin gây chấn động trên của In Touch đã được tờ Gossip Cop tóm lược và khẳng định, đó chỉ là tin đồn nhảm và giả tạo.
 

Gossip Cop khẳng định  sẽ không có cuộc ly hôn nào giữa Pitt và Jolie.

Gossip Gop cũng khẳng định, không một nguồn tin nào của In Touch đưa ra là sự thật và "không có bất kỳ tuyên bố ly hôn nào" từ Jolie và Pitt ngay cả sau khi bộ phim By The Sea được phát hành.

Tờ Gossip Cop chế nhạo thêm, In Touch đang xây dựng một vở kịch nhạt nhẽo với những tình tiết giả tạo. Công chúng không nên mắc sai lầm khi tin tưởng In Touch. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào từ người trong cuộc về thông tin gây sốc trên.
 
Theo Long Hy (Dân Việt)Tin mới hơn

Tin cũ hơn