Sao 360°

Xôn xao tin Bae Yong Joon đám cưới ngày 27/7

Phía truyền thông Hàn Quốc đưa tin, mọi khâu tổ chức hôn lễ đã hoàn thành.
Chiều 13/7, Mydaily đưa tin, Bae Yong Joon và Park Soo Jin dự định tổ chức đám cưới vào ngày 27/7 tại một khách sạn sang trọng ở Seoul (Hàn Quốc). Hôn lễ chỉ có mặt những người bạn thân thiết hai bên gia đình.
 
“Mọi việc cho đám cưới đã được hoàn tất. Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang rất nóng lòng chờ đến ngày đại hỷ”, nguồn tin cho biết.
 

Bae Yong Joon và Park Seo Jin có khả năng cưới vào ngày 27/7.

 
Nhưng chiều cùng ngày, phía đại diện của hai nghệ sĩ khẳng định đây chỉ là tin đồn không chính xác: “Hiện, hai nghệ sĩ chưa hề quyết định thời gian cụ thể và địa điểm chính thức cho hôn lễ. Mọi việc sẽ được thông báo khi họ thảo luận xong với bố mẹ”.
 
“Chúng tôi chỉ có thể nói đám cưới diễn ra vào mùa thu năm nay” - đại diện công ty quản lý nói.
 
Trước đó, ngày 14/5, công ty KeyEast xác nhận nam diễn viên nổi tiếng dự định kết hôn với người đẹp 30 tuổi Park Soo Jin. Cặp đôi bí mật hẹn hò từ tháng 2. Tròn 100 ngày bên nhau, Bae Yong Joon chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái.
 
Bae Yong Joon là thế hệ sao nổi tiếng thời đầu làn sóng phim Hàn. Anh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhiều năm trước anh từng công khai hẹn hò người đẹp Kim Sa Kang, sau đó là ái nữ một tập đoàn danh tiếng. Nhưng hai lần yêu đương này đều sớm tan vỡ.
 
Việc ngôi sao Bản tình ca mùa đông công khai tình cảm và quyết định cưới Park Soo Jin là tin tức gây chấn động showbiz.
 
Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn