Sao 360°

Xôn xao clip hẹn hò của Đào Bà Lộc và bạn trai thứ 15

Đoạn clip ngắn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Xôn xao clip hẹn hò của Đào Bà Lộc và bạn trai thứ 15 - Ảnh 1.
 

Theo người đăng tải video thì hình ảnh ghi lại được trong một quán cafe dành cho giới trẻ. Theo người này, Đào Bá Lộc đến trước bạn trai của mình và ngồi chỉnh sửa tóc tai. 

Một lúc sau người bạn trai đến và cả hai trò chuyện khá vui vẻ. Người bạn trai này cũng tỏ ra khá ga lăng khi thấy Bá Lộc không mở được chai nước đã mở hộ cho.

Đoạn video được cho là ghi lại cảnh Đào Bá Lộc hẹn hò cùng bạn trai

Cũng theo người này, đoạn clip được ghi lại sau khi Đào Bá Lộc công bố với truyền thông về chuyện mình đã từng hẹn hò với một nam MC, danh hài nổi tiếng.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng đoạn video đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người cho rằng đây chính là bạn trai thứ 15 của Bá Lộc.

Xôn xao clip hẹn hò của Đào Bà Lộc và bạn trai thứ 15 - Ảnh 3.
 

Trong bài phỏng vấn với báo chí, Bá Lộc cũng từng chia sẻ rằng hiện tại anh đang vô cùng hạnh phúc với bạn trai thứ 15 và hi vọng đây sẽ là "người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình". Nam ca sĩ 24 tuổi còn tiết lộ rằng trước khi công bố chuyện cũ với truyền thông anh đã xin phép bạn trai hiện tại.

Tuy nhiên, theo nhiều người có thể đây chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường của Bá Lộc với một người bạn mà thôi. Vì chỉ một vài cử chỉ quan tâm bình thường không thể nói lên điều gì cả.

Cũng theo nhiều người trong giai đoạn nhạy cảm thế này Đào Bá Lộc sẽ hẹn hò kín đáo chứ không thoải mái như gặp gỡ bạn bè thế này.

Hiện tại đoạn video vẫn chưa được xác thực nhưng đã trở thành đề tài gây chú ý của fan hâm mộ.

Theo Pa Dun (Thời Đại)Tin mới hơn