Sao 360°

Xôn xao ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị kết hôn

Trên trang cá nhân, tối 20-12, nữ ca sĩ của "Trống vắng" đưa hình ảnh sổ kết hôn và hai bàn tay khiến dư luận dậy sóng đoán cô chuẩn bị kết hôn.
Xôn xao ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị kết hôn
Phương Thanh nhận nhiều lời comment chúc mừng của bạn bè về tin vui này. Ảnh FB của ca sĩ Phương Thanh

Trước đây, nữ ca sĩ này cũng tổ chức đám cưới ở Vũng Tàu với danh hài Thanh Tùng. Chị Chanh đã chọn biển Vũng Tàu làm nơi lưu lại những khoảng khắc hài hước, đáng nhớ với vị hôn phu cũng khiến dư luận dậy sóng nhưng tình thực chỉ là... đám cưới trong phim "Chào tình yêu".

Xôn xao ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị kết hôn
Ca sĩ Phương Thanh và vị hôn thê -danh hài Thanh Tùng cưới nhau trong phim "Chào tình yêu". Ảnh cắt từ clip.

Phương Thanh làm mẹ đơn thân khi nuôi bé Gà từ năm 2005 đến nay.

Xôn xao ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị kết hôn
Sổ đăng ký kết hôn của chị Chanh.

Theo VTC: "Năm 2005, Phương Thanh khiến khán giả ngạc nhiên khi quyết định sinh con một mình và chia sẻ mình sẵn sàng đánh cược nhiều thứ như tiền bạc, sự nghiệp để có được hạnh phúc làm mẹ. Ở thời điểm đó, việc Phương Thanh quyết định làm mẹ đơn thân gây xôn xao.

Sau khi sinh con, nữ ca sĩ có thêm nhiều động lực để đi hát và "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, Phương Thanh giấu con gái rất kĩ và mãi đến cuối năm 2016, cô mới quyết định chia sẻ hình ảnh của bé Gà với người hâm mộ.

Cách đây vài tháng, Phương Thanh gây bất ngờ khi lần đầu hé lộ danh tính bố bé Gà tuy nhiên, theo nữ ca sĩ cho biết, ông Đặng Ngọc Cường - bố bé Gà qua đời hơn một năm nay".

Theo GN (Pháp Luật TPHCM)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn