Sao 360°

Vy Oanh: Tôi chưa bao giờ nói ông xã là đại gia, với tôi từ đó nhảm lắm!

Vy Oanh cho hay, gia đình cô không giàu có như mọi người vẫn nghĩ, bản thân nữ ca sĩ cũng chỉ dùng 1 chiếc giỏ hàng hiệu trong suốt 5 năm trời.

Sau ồn vào về vụ tố giật chồng, Vy Oanh lại ra sức đính chính về độ giàu có của chồng và gia đình cô. 

Nữ ca sĩ cho biết, căn biệt thự màu trắng mà nhiều người lầm tưởng là nơi cô đang sống thực tế không phải là sở hữu của cô hay của chồng cô:

"Vào tết năm 2017 Oanh có chụp hình con chơi ở nhà bố mẹ chồng lúc đưa con ra thăm ông bà nội, thì đó là nhà ông bà không phải nhà Oanh. 
Oanh cũng không phải ở làm dâu trong gia đình chồng như mọi người hay viết".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định chồng cô và gia đình cô không hề giàu có như mọi người vẫn tưởng: "Oanh cũng chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm.

Vy Oanh: Tôi chưa bao giờ nói ông xã là đại gia, với tôi từ đó nhảm lắm!
"Đại gia là cái gì? chẳng có ý nghĩa gì cả".

Đại gia là cái gì? chẳng có ý nghĩa gì cả. Mấy anh ở quê mới trúng được miếng đất hay sắm được chiếc xe họ cũng gọi là đại gia mà. 

Oanh cũng chưa khi nào nói doanh nghiệp chồng Oanh là cỡ lớn hay cỡ trung gì cả, lớn nhỏ gì tự biết với nhau".

Vy Oanh cho hay, cô không phải là tín đồ hàng hiệu nên cũng không chạy theo việc mua sắm và "phủ đồ hiệu lên người":

"Về việc dùng đồ hiệu, hôm nay Oanh nói luôn Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản. Đam mê của Oanh không phải là suốt ngày săn hàng hiệu.

Từ khi biết làm ra tiền Oanh luôn tập trung lo cho gia đình của Oanh và sự nghiệp, ngoài ra làm các việc khác có ý nghĩa mà Oanh cũng chẳng bao giờ khoe ra đây.
Sự thật là Oanh xách hoài cái giỏ LV đen hơn 5 năm nay rồi, Oanh rất lười thay giỏ vì lần đi nào cũng vội, cứ thay lại lộn xộn giấy tờ vì vậy hầu như các giỏ khác rất ít khi đụng đến".

Vy Oanh: Tôi chưa bao giờ nói ông xã là đại gia, với tôi từ đó nhảm lắm!
"Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản".

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng cô không có nhu cầu khoe nhà biệt thự hay độ giàu có để nổi tiếng, vì: 

"Facebook là để chia sẻ cho nhau những vui buồn chứ không phải đưa hình ảnh lên có ý khoe khoang gì cả. Cũng chẳng cần gì phải khoe. Nếu cố tình khoe em đã khoe từ lâu nhiều loại rồi ạ, chứ không chụp úp mở chút chút vậy đâu".

Vốn được xem là 1 trong số những ca sĩ hiền lành, ít gây ồn ào trên báo chí song thời gian gần đây Vy Oanh thường phản ứng rất gay gắt trước những tin đồn liên quan đến bản thân và gia đình. Có lẽ, cô đã quá mệt mỏi trước những thị phi.

Trước những chia sẻ của Vy Oanh, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và trân trọng thái độ thẳng thắn của nữ ca sĩ.

Theo T.Phong (Thời Đại)
Tin mới hơn