Sao 360°

Vy Oanh lý giải chuyện cười nói với Trấn Thành sau khi bóc mẽ anh

Gameshow cô quay với Trấn Thành diễn ra trước khi họ có scandal.

Mới đây, một kênh truyền hình phát sóng chương trình Kỳ phùng địch thủ. Trong đó, Trấn Thành làm MC còn Vy Oanh là khách mời. Trong show này, họ vui vẻ cười đùa với nhau, Trấn Thành còn gọi Vy Oanh là người dịu dàng, dễ thương nhất của chương trình. Nhiều khán giả thắc mắc khi thấy cả hai tỏ ra thân mật, dù trước đó Vy Oanh đã "đăng đàn" tố Hari Won - bạn gái Trấn Thành - "nhiễm" bệnh ngôi sao của anh.

Ca sĩ Vy Oanh.

Lý giải điều này, Vy Oanh cho biết: "Gameshow các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21/7. Đây là câu trả lời chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn, thêm thắt nữa".

Theo Vy Oanh, ai sống như thế nào, đúng sai ra sao, thời gian sẽ trả lời, khoan vội phán xét. Nữ ca sĩ cho rằng, cũng như bao ngành nghề khác, không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình thì đã là bạn, vì thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. "Đương nhiên vì công việc chung mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể. Cũng may mình có nhiều bạn hơn 'bè' trong nghề. Trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước, vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc".

vy-oanh-ly-giai-chuyen-cuoi-noi-voi-tran-thanh-sau-khi-boc-me-anh-1

Vy Oanh thân mật, vui vẻ với Trấn Thành trong gameshow.

Trước đó, hôm 10/8, Vy Oanh viết một status dài trên trang cá nhân, "bóc mẽ" Hari Won quá giả tạo, lừa dối khán giả và mắc bệnh ngôi sao như Trấn Thành.

Theo Cúc Hoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn